Xôn xao hình ảnh chú rể dẫn cả dàn xế hộp trăm tỉ đến sân bay Nội Bài đón dâu

Sáng 10/10, cộng đồng mạng xôn xao vì một clip quay lại cảnh đoàn xe rước dâu đang tiến vào sân bay Nội Bài.

Với gần 20 chiếc xe toàn thương hiệu nổi tiếng như Rolls-Royce, Bentley, Range Rover, Porsche Panamera, Lexus hay Mercedes-Benz mang biển Hà Nội khiến người chứng kiến không ngớt trầm trồ.

Rolls-Royce luôn là thương hiệu ô tô quý tộc mà đại gia nào cũng muốn sử dụng để làm xe hoa trong ngày trọng đại. Chính vì thế, việc chiếc Phantom thuộc sở hữu của gia đình nhà trai được sử dụng trong đám cưới cũng là điều không mấy khó hiểu.

Dàn siêu xe đón dâu ở Hà Nội là của đại gia nào? - Ảnh 1.

Thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce góp mặt trong đoàn xe đón dâu

"Nổi đình, nổi đám" nhất trong đoàn xe rước dâu trên là chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Oriental Sun hay còn gọi là Mặt Trời Phương Đông thuộc diện độc nhất thế giới đã gắn liền với tên tuổi của ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Tập đoàn Mường Thanh.

Năm 2014, ông Thản gây xôn xao khi mua chiếc Rolls-Royce Phantom Oriental Sun độc nhất vô nhị. Đây là phiên bản đặc biệt của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom với đúng 1 chiếc được sản xuất trên toàn cầu. Theo một số tin đồn, số tiền mà "đại gia điếu cày" chi cho chiếc Rolls-Royce Phantom độc nhất này lên đến 43 tỷ đồng.

Dàn siêu xe đón dâu ở Hà Nội là của đại gia nào? - Ảnh 2.

Dàn siêu xe đi đón dâu ở sân bay Nội Bài - Hà Nội khiến dân mạng xôn xao

Dàn siêu xe đón dâu ở Hà Nội là của đại gia nào? - Ảnh 3.

Rolls-Royce Cullinan

Bên cạnh đó còn có một chiếc xe của thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce góp mặt trong đoàn xe đưa dâu này chính là mẫu xe SUV siêu sang Cullinan cũng thuộc sở hữu của ông Lê Thanh Thản. Giá xe Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam không dưới 32 tỷ đồng.

Dàn siêu xe đón dâu ở Hà Nội là của đại gia nào? - Ảnh 4.

Dân mạng xôn xao ước tính giá trị của dàn siêu xe

Những hình ảnh này lại khiến cộng đồng mạng liên tưởng tới một siêu đám cưới cũng diễn ra tại Hà Nội đúng vào ngày 10/10 năm 2019.

Đám cưới siêu khủng này cũng quy tụ dàn xe hoa của gia đình và khách mời hoành tráng gồm 2 chiếc Rolls-Royce Phantom, 3 chiếc Bentley Mulsanne cùng nhiều mẫu xe sang đắt đỏ khác.