Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 1.

Cuối tuần qua, 5 chiếc siêu xe và xe thể thao với màu sắc sặc sỡ và bắt mắt đã bất ngờ xuất hiện tại khách sạn Continental, nơi được mệnh danh là Thánh địa siêu xe Sài Gòn. Được biết, những chiếc xe này thuộc sở hữu của các thành viên Evo Team, hội nhóm chơi siêu xe thứ hai tại Việt Nam.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 2.

Đứng đầu hàng là chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam. Xe thuộc sở hữu của một doanh nhân kinh doanh online trên nền tảng mạng xã hội. Xe mang trên mình lớp decal hai tông màu vàng - đen độc đáo, thay cho lớp sơn đen nguyên bản.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 3.

Bên cạnh là chiếc Mercedes với màu ngoại thất xanh mint khá nổi bật. Xe được đổi màu bằng phương pháp dán decal. Màu sơn này trùng với một chiếc Ferrari 458 Spider vừa "tái xuất" cách đây không lâu.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 4.

Ferrari 488 GTB từng thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cũng xuất hiện với diện mạo mới. Cụ thể, màu ngoại thất của xe được chuyển sang màu đỏ bằng phương pháp dán decal, thay bằng lớp sơn màu trắng nguyên bản.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador LP700-4 với decal hai tông màu đỏ - đen độc đáo. Phong cách phối màu này tương tự với chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk. Nguyên bản, xe có màu trắng ngà.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 6.

McLaren 720S độ bodykit Novitec N-Largo là cái tên tiếp theo xuất hiện trong buổi họp mặt này. Xe từng thuộc sở hữu của một doanh nhân tại Vũng Tàu, tuy nhiên hiện nay đã được chuyển giao cho một doanh nhân sinh sống tại Bình Dương và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lan đột biến.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 7.

Audi R8 V10 Plus của doanh nhân Phan Thành cũng tham gia vào buổi gặp mặt, tuy nhiên vị doanh nhân 8x không đích thân cầm lái chiếc siêu xe nước Đức đến tham dự mà thay vào đó là một người bạn.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 8.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu vàng xuất hiện khá muộn. Đây là "siêu bò" thuộc diện độc nhất Việt Nam với việc được độ lên bodykit Vorsteiner Novara Edizione. Sau nhiều tháng "mai danh ẩn tích", chiếc Huracan mới bắt đầu tái xuất trở lại trong thời gian gần đây.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 9.

Sau khi quy tụ đủ, cả 6 chiếc siêu xe nối đuôi nhau đến khu đô thị CityLand Park Hills, tọa lạc tại Q. Gò Vấp, TP. HCM. Nơi đây thường xuyên thu hút giới doanh nhân trong vài tháng gần đây với nhiều siêu xe đủ loại. Nhiều người mạnh dạn cho rằng đây chính là 'thánh địa' siêu xe mới tại Sài Gòn.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 10.

Tại đây, số lượng xe tiếp tục tăng khi có sự xuất hiện của chiếc Ferrari 488 GTB màu xám lông chuột. Siêu xe này từng có thời gian làm dâu Hải Phòng và nằm trong garage siêu xe đình đám trước khi chia tay và về với chủ nhân mới đang sinh sống tại TP.HCM.

Dàn siêu xe của Evo Team tụ họp cuối tuần, diễu hành qua hai thánh địa siêu xe - Ảnh 11.