Rước dâu bằng dàn siêu xe hay xe phân khối lớn đã không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên, tại một huyện biên giới phía Bắc của Việt Nam như Mường Khương, tỉnh Lào Cai thì lại là chuyện khác và nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội.

Xem dàn phân khối lớn rước dâu tại Lào Cai. Video: Facebook.

Đám cưới khủng với dàn mô tô phân khối lớn của người H’Mông ở Lào Cai. Video: Youtube.

Được biết cô dâu và chú rể thuộc dân tộc H’Mông, cư trú tại 2 xã Na Lốc và Pha Long, thuộc huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Trong đó, ngày vui trọng đại của mình chú rể đã tự cầm lái mẫu xe thể thao Yamaha R15 chở theo hôn phu với sự hộ tống của hàng chục mẫu xe thể thao và phân khối lớn khác.

Dàn mô tô khủng tham gia rước dâu của người dân tộc H’Mông - Ảnh 3.

Hai nhân vật chính trong buổi rước dâu đình đám tại Lào Cai. Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên khá đáng tiếc, sự kiện rước dâu này chú rể và cô dâu cùng một số người bạn khi lưu thông trên phố lại "bỏ quên" mũ bảo hiểm ở nhà và nhanh chóng tạo nên cuộc "ném đá" dữ dội từ phía cư dân mạng. Được biết khi video này được chia sẻ lên mạng xã hội, chú rể đã được lực lượng cơ quan chức năng tại Lào Cai mời về trụ sở làm việc.

Trong đoàn rước dâu ngoài những mẫu xe thể thao như Yamaha R15, Yamaha FZ150i, Exciter 150 còn có sự góp mặt của dàn mô tô phân khối lớn đến từ phiên bản Kawasaki Z800,