Một xưởng độ tại Nghệ An mới đây đã tiết lộ những hình ảnh về một chiếc Lexus LX 570 Super Sport màu đỏ độc đáo. Tuy nhiên, đây thực chất là một chiếc Lexus LX 570 đời 2008 được độ lại thành phiên bản mới nhất.

Thông qua những hình ảnh, có thể thấy phần ngoại thất đã được nâng cấp lên bộ bodykit mang thiết kế của phiên bản Super Sport đời mới hiện nay. Phần đầu xe có cụm đèn full LED với đèn định vị ban ngày đặc trưng trên mẫu mới. Cản trước cũng được thay mới hoàn toàn. 

Phần đuôi xe cũng được nâng cấp triệt để. Cửa sau xe, toàn bộ kính phía sau, hệ thống đèn chiếu sáng đều được thay thế. Để làm được điều này, các kỹ sư ở đây đã phải cắt gọt thân vỏ xe để tạo hình vừa vặn với khuôn đèn của xe.

Dân chơi Việt độ Lexus LX 570 đời 2008 thành phiên bản Super Sport 2019 với màu sơn hàng độc - Ảnh 2.

Chi tiết khó nhất trong quá trình nâng cấp này là cột D của xe. Để đạt được độ hoàn thiện tốt nhất, cơ sở độ đã cắt bỏ một phần vỏ xe khu vực này. Sau đó, họ hàn bộ phận tương tự lấy từ chiếc LX570 đời mới để mang lại cho xe diện mạo giống nhất. Bộ vành nguyên bản được thay thế thành loại đa chấu kích thước 20 inch.

Chủ nhân chiếc Lexus LX 570 này còn quyết định thay đổi màu sơn nguyên bản của xe sang màu đỏ. Phương pháp đổi màu được lựa chọn đó là sơn trực tiếp thay vì dán những lớp decal như số đông người chơi xe lựa chọn hiện nay. Một số chi tiết như tay nắm cửa, lưới tản nhiệt... được sơn đen bóng nhằm tạo nên sự tương phản.

Dân chơi Việt độ Lexus LX 570 đời 2008 thành phiên bản Super Sport 2019 với màu sơn hàng độc - Ảnh 3.

Trước đây cũng từng có những chiếc Lexus LX 570 đời cũ được độ lại thành đời mới bằng cách tương tự với mức giá là khoảng 450 triệu đồng. Với cách làm này, chủ nhân chiếc Lexus LX570 đã có thể sở hữu form xe mới nhất hiện nay mà không cần tốn quá nhiều tiền. Hiện một chiếc Lexus LX 570 Super Sport "xịn" đang được chào bán ở các showroom tư nhân với mức giá không dưới 10 tỷ đồng.

Chiếc xe khi mới được sơn xong và vẫn sử dụng bộ vành của thế hệ cũ.

Ảnh: Hoàng Lâm

Dân chơi Việt độ Lexus LX 570 đời 2008 thành phiên bản Super Sport 2019 với màu sơn hàng độc - Ảnh 5.