Mới đây, kênh YouTube của Tyler Ngo vừa đăng tải đoạn video ghi lại công tác chuẩn bị cho hành trình Summer Rally sắp tới. Ngoài xe của các thành viên khác, chiếc Lamborghini Aventador của Tyler Ngo của xuất hiện trong video với dòng chữ Summer Rally dán ở nắp ca-pô và 2 bên cửa.

Dân chơi Tyler Ngo mang Lamborghini Aventador tham dự Summer Rally, hé lộ quá trình vận chuyển cùng lúc hàng chục siêu xe của các đại gia gốc Việt - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Aventador của anh Tyler Ngo được dán logo Summer Rally.

Dân chơi Tyler Ngo mang Lamborghini Aventador tham dự Summer Rally, hé lộ quá trình vận chuyển cùng lúc hàng chục siêu xe của các đại gia gốc Việt - Ảnh 2.

Chiếc xe trên đường đưa lên xe chuyên dụng để vận chuyển về nơi tập kết. Ảnh: Summer Rally.

Fanpage chính thức của Summer Rally cũng xác nhận anh Tyler Ngo sẽ tham gia vào hành trình siêu xe sắp tới của cộng đồng người Việt trên đất Mỹ. Trước đây, "dân chơi Cincinnati" đã úp mở về việc tham gia Summer Rally khi hành trình này vừa khởi động.

Theo anh Đức Nguyễn, đại diện của Summer Rally, tất cả xe tham gia hành trình đều phải tập kết về California để xuất phát chặng đầu tiên. Hành trình Summer Rally sẽ bắt đầu vào ngày 19/7 với hành trình từ San Jose - Santa Barbara (California). Với lộ trình hơn 1.100 km, Summer Rally sẽ kết thúc vào ngày 25/7 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada.

Những chiếc siêu xe cùng được đưa lên một thùng lớn để đưa về nơi tập kết. Ảnh cắt từ clip.

Đây được xem là hành trình siêu xe lớn nhất của cộng đồng người Việt tại nước ngoài trong vòng 1 năm qua. Hành trình gần nhất có quy mô tương tự được tổ chức hồi tháng 9/2020 bởi Gia Lai Team.

Theo ban tổ chức Summer Rally, hành trình này quy tụ khoảng 23 siêu xe, trong đó Lamborghini chiếm đa số. Thương hiệu siêu xe Ý góp mặt với khá nhiều phiên bản, từ Aventador, Aventador Roadster, Aventador S, SV, SV Roadster cho đến Huracan Performante, Urus. Siêu xe “lạc lõng” duy nhất là chiếc McLaren 765LT với màu sơn đặc biệt của anh Đức Nguyễn.

Dân chơi Tyler Ngo mang Lamborghini Aventador tham dự Summer Rally, hé lộ quá trình vận chuyển cùng lúc hàng chục siêu xe của các đại gia gốc Việt - Ảnh 4.

Chiếc 765LT là siêu xe duy nhất của McLaren tham gia hành trình. Ảnh: Đức Nguyễn.

Tyler Ngo, tên thật là Ngô Quang Sang, là một trong những thành viên sáng lập của Gia Lai Team. Anh được cộng đồng đam mê xe biết đến sau series video “gõ cửa nhà, thăm siêu xe” hồi năm 2013-2014. Anh là một trong những thành viên sở hữu dàn xe đông đảo nhất Gia Lai Team, lên đến 15 chiếc.

Dàn Lamborghini Aventador hùng hậu góp mặt tại Summer Rally. Ảnh: Summer Rally.

Những mẫu xe nổi bật trong garage của anh Tyler Ngo gồm Lamborghini Aventador, Gallardo, Ferrari 430 Scuderia, Nissan GT-R, Rolls-Royce Phantom Coupe, Ford Mustang Shelby GT500...

Dân chơi Tyler Ngo mang Lamborghini Aventador tham dự Summer Rally, hé lộ quá trình vận chuyển cùng lúc hàng chục siêu xe của các đại gia gốc Việt - Ảnh 6.