Lamborghini Urus là một trong những mẫu SUV chính hãng đắt đỏ nhất trên toàn cầu hiện nay. Để sở hữu xe, người dùng phải bỏ ra tối thiểu 211.000 USD, đó là còn chưa nói tới thuế, phí hay các trang bị ngoài đáng chú ý.

Một chiếc Lamborghini Urus "full option" yêu cầu số tiền tối thiểu 260.000 USD, nhưng điều này cũng không có nghĩa người dùng hết cách nâng cấp thêm chiếc SUV của mình theo cách riêng giống như cách YouTuber Bobby White làm dưới đây.

Cụ thể, dân chơi có sở thích đính kim cương và đá quý lên đồ đạc tiếp tục chọn chiếc SUV thể thao làm vật thí nghiệm, với chi tiết cụ thể được chọn là logo bò tót đặc trưng của thương hiệu Italia.

Logo Lamborghini đính số kim cương trị giá 40.000 USD.

Chính tay YouTuber này đã làm lại logo Lamborghini gắn đầu xe từ đầu với toàn bộ quy trình được thu gọn trong video 11 phút phía trên. Phần nền bên dưới logo được làm bằng tấm vàng trắng, viền ngoài làm từ vàng thường nhưng trung tâm mới là điểm nhấn với từng viên kim cương được xếp đặt cẩn thận từng chút một với 3 tông màu chủ đạo là đỏ, xanh lá và trong suốt mặc định để tạo thành màu cờ Italia.

Công đoạn áp chót được thực hiện khi White dùng công nghệ khắc laser để khắc dòng chữ Lambo lên logo độc quyền. Cuối cùng, anh bay tới Ý để nhờ Lamborghini lắp đặt logo lên đầu xe.

Dân chơi tự chế tác logo kim cương giá gần 1 tỷ đồng để gắn lên Lamborghini Urus - Ảnh 2.

Riêng các chất liệu chế tạo logo này đã có giá lên tới 40.000 USD, con số ngang bằng giá khởi điểm của một chiếc Lexus ES mới toanh tại Mỹ.

Tham khảo: Motor1

Dân chơi tự chế tác logo kim cương giá gần 1 tỷ đồng để gắn lên Lamborghini Urus - Ảnh 3.
https://autopro.com.vn/dan-choi-tu-che-tac-logo-kim-cuong-gia-gan-1-ty-dong-de-gan-len-lamborghini-urus-20220419103203912.chn