Một chiếc BMW M3 mới đây đã thu hút được không ít sự chú ý của người đi đường khi đỗ trên một tuyến phố ở Sài Gòn. 

Cụ thể, chiếc BMW M3 này có màu sơn gốc là xanh dương Yas Marina Blue. Sau đó, dường như chủ nhân của chiếc xe này khá yêu thích nhân vật truyện tranh Doraemon nên đã quyết định dán phần đầu xe xe bằng decal màu trắng cùng cặp mắt, mũi của nhân vật này trên nắp capo, mô phỏng lại đúng hình tượng của nhân vật mèo máy Nhật Bản. 

Cách trang trí này đã giúp chiếc BMW M3 trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên phố, đồng thời khác biệt so với những chiếc BMW M3 khác đang lăn bánh tại Việt Nam. Chiếc M3 trên còn được trang bị thêm vài chi tiết khí động học bằng carbon ở đuôi xe như ốp cản sau, cánh gió cố định trên nắp cốp.

Dân chơi Sài Thành trang trí BMW M3 theo phong cách Doraemon không đụng hàng với bất kỳ ai - Ảnh 2.

Để tăng tính thể thao, vị chủ nhân đã dán phần đèn pha và đèn hậu tối màu, tạo nên sự tương phản với màu sơn thân xe. Ngoài ra, chiếc BMW M3 này là phiên bản thường thay vì Competition nên chỉ sử dụng bộ vành 5 chấu kép, kích thước 19 inch, ẩn bên dưới là cùm phanh xanh dương và đĩa phanh bằng thép.

Thế hệ BMW M3 trong bài viết sử dụng động cơ loại 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3,0 lít, sản sinh công suất 431 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm, kết hợp hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. BMW M3 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 4,3 giây.

Dân chơi Sài Thành trang trí BMW M3 theo phong cách Doraemon không đụng hàng với bất kỳ ai - Ảnh 3.
Dân chơi Sài Thành trang trí BMW M3 theo phong cách Doraemon không đụng hàng với bất kỳ ai - Ảnh 4.