Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 1.

Maybach 62 đã không còn được sản xuất nên mỗi khi chiếc xe này xuất hiện luôn tạo nên một sức hút khó cưởng với người nhìn.

Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 2.

Chiếc xe xuất hiện trong bài viết đây chính là một trong những chiếc Maybach 62 hiếm hoi đang định cư tại Việt Nam. Điều khiến chiếc xe này trở nên hiếm hơn còn nằm ở phong cách hai màu sơn đen/đỏ đậm cực đặc biệt mà ít chiếc Maybach nào tại Việt Nam có.

Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 3.

Đúng với sứ mệnh để cạnh tranh với hãng xe Rolls-Royce, Maybach 62 sở hữu các đường nét thiết kế mềm mại nhưng không kém phần sang trọng lẫn quyền quý của giới nhà giàu. Kích thước của cũng rất lớn khi có chiều dài lên tới 6,2 mét.

Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 4.

Phần đầu xe gây ấn tượng với lưới tản nhiệt 22 nan bằng kim loại sáng bóng. Đây cũng là điểm khác biệt so với phiên bản 62S về sau này khi chỉ còn 11 nan.

Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 5.

Cụm đèn pha bi-xenon cao cấp được lồng thêm logo của hãng Maybach một cách tinh tế.

Một số chi tiết bên ngoài như tay nắm cửa, gương xe, cách logo "MM" được đặt đều rất giống với "hãng mẹ" là Mercedes-Benz.

Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 7.

Phần đuôi xe thiết kế đơn giản. Mặc dù đã được ra đời không dưới 10 năm thế nhưng Maybach 62 đã chứng tỏ được sự đi trước xu thế nhờ cụm đèn hậu được nối liền mạch với nhau giống cách mà nhiều hãng xe hiện nay đang áp dụng.

Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 8.

Đèn hậu của xe hoàn toàn ở dạng LED hiện đại.

Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 9.

Bộ vành đa chấu xuất hiện ở chiếc xe này thực chất là chi tiết được độ lại thay cho loại 7 chấu đơn. Bộ vành này giống hệt phiên bản cao cấp hơn là 62S.

Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 10.

Nội thất được bọc hoàn toàn bằng hai chất liệu cao cấp là da và gỗ tạo nên sự sang trọng không kém phần đối thủ là Rolls-Royce.


Maybach 62 cực độc đeo biển Quảng Ninh với chi tiết gây chú ý - Ảnh 11.