Khi đỗ trên con phố Thủ đô, chiếc BMW 740Li này thu hút được ánh nhìn của người đi đường chính bởi diện mạo 2 tông màu vô cùng độc đáo và hiếm thấy trên những mẫu xe BMW tại Việt Nam.

Được biết, nguyên bản chiếc BMW 740Li này sở hữu lớp sơn đen bóng nguyên bản. Thế nhưng để tạo thêm điểm nhấn, chủ nhân của chiếc xe đã dùng phương pháp dán decal màu bạc để dán nửa trên thân xe và lớp sơn đen nguyên bản ở dưới. 

Dân chơi Hà Thành độ BMW 740Li giá 5 tỷ thành phiên bản thể thao - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, diện mạo của chiếc BMW 740Li này còn nằm ở bộ bodykit M Sport hoàn toàn mới. Việc trang bị bộ bodykit này sẽ giúp chiếc BMW 740Li có diện mạo mới giống hệt với phiên bản thể thao của mình là M740Li. Đây cũng là một trong số hiếm những chiếc BMW 7-Series đời mới tại Việt Nam được độ lên gói trang bị này.

Bộ bodykit mới có những sự thay đổi như phần cản trước của xe được chia làm 3 khoang rõ rệt, với thiết kế góc cạnh hơn, hai bên là hai hốc gió giả đồng thời được tích hợp thêm dải đèn LED ban ngày.

Dân chơi Hà Thành độ BMW 740Li giá 5 tỷ thành phiên bản thể thao - Ảnh 2.

Bên hông xe được bổ sung thêm hai tấm ốp sườn thể thao. Gần khu vực bánh trước được bổ sung thêm một khe gió nhỏ nhằm tối ưu tính khí động học của xe. Cuối cùng là đuôi xe với phần cản sau mới, cụm ống xả liền mạch được chia đôi nhằm tạo thêm sự thể thao cho phần ngoại thất. Hệ thống ống xả ở cũng được nâng cấp nhằm cho ra âm thanh to hơn. Điều này đồng thời sẽ đánh mất đi các tính chất êm ái và yên tĩnh vốn có cùng dòng BMW 7-Series.

Bộ vành nguyên bản cũng được thay đổi sang loại 7 chấu đơn màu bạc có thiết kế thể thao và để lộ được cùm phanh được sơn đỏ bên dưới. Bộ vành này có kích thước khá lớn ở mức 21 inch.

Dân chơi Hà Thành độ BMW 740Li giá 5 tỷ thành phiên bản thể thao - Ảnh 3.

Ngoài ra, xe vẫn được trang bị các tính năng cao cấp khác như cụm đèn chiếu sáng chính LED thích ứng thông minh. Đèn hậu LED nối liền mạch bằng dải chrome ăn sâu vào trong. Ghế ngồi được bọc da Dakota, có đầy đủ chức năng thông hơi, sưởi ấm. Bản 740Li có thêm massage ghế sau. Điều hoà 4 vùng độc lập. Cửa sổ trời kép được điểm thêm ánh sáng từ hơn 15.000 bóng LED mà BMW gọi là Sky Lounge. Cửa xe có chức năng "hít".

Hệ thống giải trí có màn hình lớn phía trước, hỗ trợ thao tác điều khiển bằng cử chỉ. Âm thanh 16 loa Harman Kardon, công suất 600 W. Phía sau vô-lăng cũng là màn hình thay vì đồng hồ cơ truyền thống.

Dân chơi Hà Thành độ BMW 740Li giá 5 tỷ thành phiên bản thể thao - Ảnh 4.
Dân chơi Hà Thành độ BMW 740Li giá 5 tỷ thành phiên bản thể thao - Ảnh 5.
Dân chơi Hà Thành độ BMW 740Li giá 5 tỷ thành phiên bản thể thao - Ảnh 6.

Dân chơi Hà Thành độ BMW 740Li giá 5 tỷ thành phiên bản thể thao - Ảnh 8.
Dân chơi Hà Thành độ BMW 740Li giá 5 tỷ thành phiên bản thể thao - Ảnh 9.