Ông Andy Tate thừa nhận với báo giới đã đam mê chơi cá cảnh và bể cá từ rất lâu, thậm chí có cả một kênh YouTube riêng chuyên về vấn đề này. Mới đây, ông đẫ đẩy thú chơi của mình lên tầm cao mới bằng một chiếc bể cả đặc biệt thu hút sự quan tâm của cả nước Anh.

Theo đó, sau 10 tháng miệt mài chỉnh sửa chiếc Nissan Micra cũ kỹ để biến đổi dòng xe ô tô thành một bể cá thực thụ, ông Andy đã thành công. Dự án này, theo ông chia sẻ, hoàn toàn không tiêu tốn bất cứ xu nào. 

Chiếc Nissan Micra hóa thân thành bể cá dưới bàn tay của Andy Tate, Durham, Anh

Chiếc Micra cũ được ủng hộ bởi hãng xử lý xe phế thải Burnopfield Metals, đưa tới tận cửa nhà ông bởi garage phục dựng xe Stanley Autos Recovery và trang trí, sơn lại bởi một nghệ sĩ graffiti địa phương. Đổi lại, ông cam kết sẽ công khai danh tiếng của họ như những người đã có công đóng góp vào dự án đặc biệt này.

Nội thất bên trong xe được tách biệt với nước nhờ một lớp chất liệu tổng hợp kèm bọt đệm thêm sợi thủy tinh. Đèn LED được thêm vào cả trong lẫn ngoài xe để tạo điểm nhấn trước khi ông thả cá vàng, cá koi và cá rô vào chiếc bể đặc biệt. Andy dự định sẽ trang trí lại xe vào mỗi dịp đặc biệt trong năm như Halloween, Giáng sinh hay Lễ Phục sinh để mang tới niềm vui cho cộng đồng.

Tham khảo: DailyMail