BMW M1 là một trong những dòng xe tiêu biểu nhất trong quá khứ huy hoàng của thương hiệu Đức, đặc biệt là với phong cách thiết kế mũi nhọn ấn tượng, sexy. Chỉ có đúng 453 chiếc dạng này được sản xuất từ năm 1978 tới 1981 – đồng nghĩa với việc trên thị trường xe cũ M1 vừa hiếm vừa đắt. Ngay cả xe đã hỏng cũng đáng giá không dưới trăm nghìn USD.

Dân chơi biến BMW M1 bạc tỉ thành đồ trang trí nội thất vừa sang vừa độc - Ảnh 1.

BMW M1

Cũng bởi vậy mà người dùng YouTube có tên PKI sau khi bắt gặp 1 chiếc M1 hỏng được thanh lý giá rẻ hồi năm 2015 đã sẵn sàng bỏ tiền ra mua để mong tới dịp được sử dụng xe vào một ngày nào đó. Chỉ một năm sau, anh tậu thêm 1 chiếc M1 cháy với hy vọng có thể sử dụng linh kiện của cả 2 để làm thành 1 chiếc xe hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, PKI chia sẻ sau đó rằng tình trạng của cả 2 chiếc M1 khi đó không đủ tốt để có thể chế tạo ra một chiếc xe vận hành ổn định, do đó anh đã chuyển hướng sang một giải pháp rất khác và cũng vô cùng sáng tạo: biến chúng thành vật trang trí nội thất.

Dân chơi hô biến BMW M1 "đồng nát" thành vật trang trí siêu ấn tượng cho garage

Tận dụng những chi tiết còn nguyên trạng về hình dáng trên cả 2, PKI đã hô biến ra một chiếc M1 như mới để đính vào tường garage. Toàn bộ công việc ước tính mất tới hàng trăm giờ công.

Dân chơi biến BMW M1 bạc tỉ thành đồ trang trí nội thất vừa sang vừa độc - Ảnh 3.

Tham khảo: Motor1