Đàn anh Honda CR-V nâng cấp phiên bản mới, nâng giá bán, đấu Hyundai Santa Fe

Mức giá trên cao hơn phiên bản cũ 600 USD nhưng bù lại dàn trang bị tiêu chuẩn người dùng nhận được cũng tương xứng hơn, đầu tiên là màn cảm ứng trung tâm 8 inch (trước là trang bị cao cấp) mới được bổ sung giúp nội thất chiếc SUV phần nào đó không còn lỗi thời với màn tí hon 5 inch như trước. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí đi kèm cũng mặc định tương thích với Android Auto và Apple CarPlay.

Ngoài những thay đổi quy mô nhỏ trên, Passport Sport được trang bị đèn pha LED, kính cửa sổ một chiều phía sau và mâm 20 inch cùng một số điểm nhấn khác như nút bấm khởi động, điều hòa 3 vùng tự động và dàn 7 loa có loa siêu trầm.

Đàn anh Honda CR-V nâng cấp phiên bản mới, nâng giá bán, đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 1.

Dàn trang bị an toàn tiêu chuẩn trên Passport mới bao gồm Cruise Control thích ứng, đèn pha tự động, phanh khẩn cấp tự động tiền va chạm và camera sau đa góc nhìn. Cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ giữ làn và cảnh báo chệch làn là một số tính năng cao cấp đã có mặt từ trước.

Phiên bản Passport EX-L cao cấp hơn có giá khởi điểm 36.610 USD có ngoại thất với một số điểm nhấn riêng như kính chắn gió trước cách âm, cửa hậu chỉnh điện và gương bên tích hợp xi nhan.

Đàn anh Honda CR-V nâng cấp phiên bản mới, nâng giá bán, đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 2.

Thay đổi lớn nhất tới từ cabin với ghế trước sưởi chỉnh điện bọc da, vô lăng bọc da, gương chiếu hậu chống lóa, cửa sổ trời, camera điểm mù, HomeLink, HD Radio hay Sirius XM.

Phiên bản Passport Touring 39.480 USD bổ sung thêm giá để đồ gắn trần, cửa hậu rảnh tay và cửa sổ cách âm 2 bên cùng cảm ứng hỗ trợ đỗ xe trước/sau. Nội thất bản này cũng có đèn nền LED, GPS, dàn 10 loa cao cấp, ghế sau sưởi, khay đựng cốc gắn đèn và ổ điện 115V.

Đàn anh Honda CR-V nâng cấp phiên bản mới, nâng giá bán, đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 3.

Cuối cùng, Passport Elite cao cấp nhất khởi điểm từ 43.980 USD với gạt mưa cảm ứng và hệ dẫn động 2 cầu toàn thời gian. Vô lăng sưởi, sạc điện thoại không dây và ghế trước sưởi/thông gió là những nâng cấp bên trong cabin còn lại.

Bất chấp trang bị, động cơ Passport mặc định sử dụng là loại V6 3.5L 280 mã lực, 355 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Đàn anh Honda CR-V nâng cấp phiên bản mới, nâng giá bán, đấu Hyundai Santa Fe - Ảnh 4.