Hình ảnh những dàn xe sangsiêu xe đón dâu tại Việt Nam hay Trung Quốc hiện đã không còn xa lạ. Thế nhưng, hóa ra, ngay cả ở các nước phương Tây, nhà giàu cũng thích dùng dàn xe sang, siêu xe đón dâu để khiến đám cưới của mình thêm rình rang và đặc biệt. Đoạn video dưới đây đã phần nào cho thấy điều đó.

Đoạn video ghi lại dàn xe đám cưới gây náo loạn đường phố tại Bỉ. Nguồn: YouTube

Đoạn video này được quay tại thành phố Antwerp của nước Bỉ. Được biết, đám cưới đã diễn ra cách đây gần 1 tháng nhưng đoạn video ghi lại cảnh dàn xe sang và siêu xe đón dâu gây náo loạn đường phố bây giờ mới thu hút sự chú ý trên mạng.


Rolls-Royce Phantom đời cũ

Rolls-Royce Phantom đời cũ


Mercedes-Benz sang trọng

Mercedes-Benz sang trọng


Audi độ

Audi độ


Ferrari 488 GTB

Ferrari 488 GTB


Lamborghini Huracan góp mặt trong đoàn xe đón dâu. Ảnh cắt từ video

Lamborghini Huracan góp mặt trong đoàn xe đón dâu. Ảnh cắt từ video

Qua đoạn video, có thể thấy sự xuất hiện của những chiếc xe sang cùng siêu xe trong đoàn đón dâu như Rolls-Royce, Ferrari, Lamborghini, Audi, Bentley, Porsche, Land Rover, Mercedes-Benz và BMW. Có tổng cộng 42 chiếc xe sang và siêu xe đã tham gia vào đoàn đón dâu tại thành phố Antwerp. Tổng giá trị của những chiếc xe tham gia đoàn đón dâu lên đến khoảng 7 triệu Euro, tương đương 168,6 tỷ Đồng.

Đoàn xe sang và siêu xe đón dâu đã cùng nhau tập trung trên con phố Veldstraat của Antwerp khiến giao thông ùn tắc trong khoảng 15 phút đồng thời gây khó chịu cho nhiều người dân. Tuy nhiên, điều này cũng không khiến những người tham gia đám cưới bận lòng.

Theo một số nguồn tin, không chỉ có dàn xe sang và siêu xe đón dâu, đám cưới này còn khá đặc biệt khi chú rể là anh em ruột của một thành viên băng đảng ma túy khét tiếng tại Bỉ. Trong khi đó, cô dâu là chị em ruột của tên tội phạm Nordin 'Sponky El H'.

Hiện lực lượng cảnh sát Bỉ đang tiến hành điều tra nguồn gốc của những chiếc xe sang và siêu xe góp mặt trong đoàn đón dâu. Một người đàn ông có tên Nabil cũng góp mặt trong đoàn đón dâu khẳng định đã thuê những chiếc xe sang này cho ngày đặc biệt của cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, điều này cũng không thể thuyết phục được lực lượng chức năng khi phần lớn khách mời của đám cưới đều từng bị điều tra vì tội buôn bán ma túy và rửa tiền.