Đâm vỡ đuôi ô tô, hai bạn trẻ đi Dream khoanh tay không nói một lời khiến chủ xe "chào thua"

Ứng xử trong tham gia giao thông là một vấn đề nóng bỏng được nói đến rất nhiều. Các vụ va chạm trên đường xảy ra mỗi ngày, vấn đề là cách ứng xử của các bên để sự việc được giải quyết một cách êm đẹp.

Hầu hết các vụ việc va chạm đều bị đẩy đi xa và trở nên cực căng thẳng với thái độ kém ôn hòa từ những người trong cuộc. Tuy nhiên, với những người không có một lời giải thích cũng khiến người trong cuộc ức chế.

"Đang ngồi thấy rầm một cái quay ra thấy các cháu dựng xe lên rồi khoanh tay rất ngoan. Nói thì các cháu chẳng nói lấy một câu nào chỉ đứng khoanh tay. Lúc sau chán chẳng nói gì thì lại hòa cả làng.

Mình là người chụp lại hiện trường chứ không phải chủ xe. Xe đang đi đến ngã tư thì chậm lại. Các cháu lao nhanh quá nên hôn đuôi ô tô".

Bên cạnh đó, bức ảnh chụp hai cô gái cũng được chụp lại. Họ rất ngoan ngoãn khoanh tay sau khi đâm vỡ đuôi xe nhưng lại chẳng có lấy một lời nói năng. Sau khi "đọ mắt" chán chê với các cô gái, anh chủ lại phải để họ đi vì chẳng giải quyết được gì.

Đâm vỡ đuôi ô tô, hai bạn trẻ đi Dream khoanh tay không nói một lời khiến chủ xe chào thua - Ảnh 1.

Vụ đụng độ xảy đến.

Dân mạng tỏ ra khá bực bội với cách hành xử của hai bạn trẻ. Nếu họ có lời xin lỗi thì có lẽ mọi chuyện sẽ dễ chịu hơn nhiều.

"Không phạt thì chạy ẩu, phạt thì các cháu chẳng có tiền. Như thế này thì làm sao mà chịu được cơ chứ. Chưa kể việc các cháu còn vòng tay im lặng không nói. Thật chán nản", một dân mạng bức xúc.