Tai nạn mới nhất của Toyota Land Cruiser đời mới được ghi nhận tại Nga và là một trong những vụ tai nạn đầu tiên do khách hàng gây ra sau khi nhận xe chứ không liên quan tới quá trình chuyên chở lỗi. Theo tài khoản Instagram đăng tải thông tin về sự việc là lc300.qa, chiếc Toyota Land Cruiser đời mới màu trắng đã có pha va chạm với "đồng hương" là một chiếc Toyota Camry xám.

Đâm phải Camry, Toyota Land Cruiser đời mới vừa mua 1 tuần đã nát đầu, bung túi khí - Ảnh 1.

Chiếc Toyota Land Cruiser 300 được khẳng định mới chỉ bàn giao cho chủ nhân người Nga trước đó chưa đầy một tuần. Về phần chiếc SUV, có thể thấy rõ thiệt hại tại cản trước và hông trái trước trong khi khu vực chiếc sedan bị va chạm là hông phải.

Trọng lượng của Land Cruiser khiến chiếc Camry quay 180 độ sau va chạm và bên dưới gầm xe có vẻ hệ thống treo bên phải đã bị hư hại toàn diện. Cả 2 xe đã bung túi khí và sự việc không gây thương vong về người.

Đâm phải Camry, Toyota Land Cruiser đời mới vừa mua 1 tuần đã nát đầu, bung túi khí - Ảnh 2.

Do gặp hư hại tại đầu xe, chiếc Toyota Land Cruiser đời mới không chỉ cần thay thế bộ khung ngoài mà còn phải kiểm tra cực kỳ kỹ càng khu vực động cơ và trục trước để đảm bảo không có sai sót trong hệ thống lái trước khi có thể trở lại vận hành như bình thường.

Bên cạnh đó, không ít trang bị an toàn cũng cần được thay mới chẳng hạn cảm ứng trên tản nhiệt thuộc gói Toyota Safety Sense hay trực quan hơn là túi khí.

Tham khảo: Carscoops

Đâm phải Camry, Toyota Land Cruiser đời mới vừa mua 1 tuần đã nát đầu, bung túi khí - Ảnh 3.