Đoạn clip ghi lại cảnh tranh cãi sau một va chạm giao thông đang được chia sẻ. Theo đó, thanh niên áo vàng và áo xanh liên tục cãi cọ sau khi sự việc xảy ra.

Một người đàn ông áo hồng đứng giữa can cả hai bên cực kỳ tích cực.

Theo những lời trao đổi qua lại từ trong clip, cả hai đã bị xô vào nhau khi tham gia giao thông. Ngay khi đó, cả những người xung quanh lẫn thanh niên áo vàng đều đề nghị đi về vì không có thiệt hại gì cả.

Người đàn ông áo hồng can ngăn cực kỳ tận tình nhưng thanh niên áo xanh khá ngoan cố. Anh ta lên tiếng nói rằng mình nhiều tuổi hơn.

"Tuổi hơn hay không không cần biết", thanh niên áo vàng khẳng định.

"Tao hơn tuổi tao nói cho chúng mày biết, chúng mày muốn đánh nhau à. Giờ cả hai không làm sao cả, chúng mày đi", người đàn ông can ở giữa lên tiếng.

"Mày xô vào tao giờ mày lại đứng ở đây cãi à", thanh niên áo vàng bực bội vì người bên kia vẫn tiếp tục lằng nhằng, đòi đánh nhau.

Ngay sau đó, người áo hồng can ngăn bỏ đi vì quá bực tức. Hai bên lao vào đánh nhau. Với lợi thế vóc dáng, thanh niên áo vàng đánh đấm khiến đối thủ ngã xuống.

Anh dựng xe, đánh và đá liên tục vào thanh niên áo xanh đang nằm giữa đường và cực kỳ tức giận.

"Tao không thích đánh nhau đâu, đã bảo không thích đánh nhau rồi còn không nghe à. Nếu để tao đứng lại đánh nhau xem, cứ nhờn", thanh niên áo vàng nói rồi rồ ga bỏ đi.

Đánh nhau khi va chạm giao thông giữa đường

Đoạn clip đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội. Sau một hồi cãi cọ và bực bội lên đến cao điểm, cả hai giải quyết vấn đề bằng nắm đấm.

Tuy nhiên, trong tình huống nào thì việc dùng biện pháp mạnh như thế vẫn không phải là giải pháp tối ưu.