Vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, ngày 25/1/2017, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua địa bàn huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy nghiêm trọng. Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Yamaha Exciter mang biển kiểm soát 47 S1 - 031.22 chở theo 2 nam sinh viên sinh đang trên đường từ Tp. Hồ Chí Minh về Đắk Lắk để ăn Tết.

Đắk Nông: Hai sinh viên đi Yamaha Exciter tử vong trên đường về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Chiếc xe máy cày đỗ bên đường. Ảnh: Việt Vũ

Khi đến đoạn đường trên, do trời tối, chiếc Yamaha Exciter đã đâm vào đuôi một xe máy cày đang đỗ bên đường. Hậu quả là một nam sinh viên đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, nam sinh viên còn lại bị thương và đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Tuy nhiên, do vết thương nặng, nam sinh viên này cũng đã tử vong sau đó.

Theo một số nguồn tin, 2 nam sinh viên tử vong trong vụ tai nạn này sinh năm 1991 và 1992. Do đó, sự ra đi của 2 nam sinh viên khiến rất nhiều người thương xót.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Yamaha Exciter chở 2 nam sinh viên bị hư hỏng nặng. Toàn bộ phần đầu xe đều bị vỡ nát. Các mảnh vỡ từ chiếc xe và đồ đạc của hai nam sinh viên văng khắp nơi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.