Đại lý Nissan tại Hải Phòng đang chào bán những chiếc Terra bản E, được đặt tên riêng là E Luxury. Bản này có một vài trang bị bổ sung so với bản E nguyên bản. Giá bán mà đại lý đưa ra là 940 triệu đồng. Giá niêm yết của Terra E là 948 triệu đồng.

Đại lý tự nâng cấp Nissan Terra thành bản Luxury với bạt ngàn ‘đồ chơi’, bán rẻ hơn giá niêm yết - Ảnh 1.

Nissan Terra E Luxury là bản mới của đại lý tự nâng cấp dựa trên bản E.

Có rất nhiều món đồ mới được lắp lên phiên bản Nissan Terra E tại đại lý. Vô-lăng nay tích hợp nhiều phím điều khiển, trong đó quan trọng nhất là nút chỉnh ga tự động (Cruise Control). Tính năng ga tự động vốn không có trên phiên bản E.

Điểm mới thứ 2 là hệ thống đề nổ bằng nút bấm kèm chìa khoá thông minh. Thậm chí, trang bị này còn hấp dẫn hơn hàng chính hãng khi có thêm chức năng đề nổ từ xa và quản lý thông qua điện thoại. Trong phân khúc SUV 7 chỗ tầm tiền 1 tỷ đồng, chỉ có Chevrolet Trailblazer được nhà sản xuất trang bị hệ thống đề nổ xe từ xa. Ngoài ra, phiên bản này còn có thêm camera 360 độ, vốn chỉ có trên bản V.

Đại lý tự nâng cấp Nissan Terra thành bản Luxury với bạt ngàn ‘đồ chơi’, bán rẻ hơn giá niêm yết - Ảnh 2.

Một vài trang bị trong xe được nâng cấp.

Ghế xe được bọc da màu nâu với những đường chỉ khâu tạo thành hình thoi. Xe đã được trải sàn da sẵn cũng với hoạ tiết dạng thoi như ghế ngồi. Ngoại trừ điều hoà chỉnh cơ, nội thất chiếc Terra bản E sau khi độ lại trông sang hơn phiên bản V cao cấp nhất.

Ghế xe được bọc da màu nâu với hoạ tiết cầu kỳ.

Đại lý tự nâng cấp Nissan Terra thành bản Luxury với bạt ngàn ‘đồ chơi’, bán rẻ hơn giá niêm yết - Ảnh 4.

Sàn xe cũng được bọc da.

Ngoại thất xe hầm hố hơn nhờ bộ cản trước thể thao ốp thêm vào. Tương tự, cản sau xe cũng được ốp thêm một tấm lớn. Ở bên hông có bệ bước chân rộng.

Ngoại hình hầm hố nhờ tấm ốp trước/sau.

Đại lý tự nâng cấp Nissan Terra thành bản Luxury với bạt ngàn ‘đồ chơi’, bán rẻ hơn giá niêm yết - Ảnh 6.

Bên hông có bệ bước chân lớn.

Xe được trang bị động cơ xăng, dung tích 2,5 lít, công suất 169 mã lực và mô-men xoắn 241 Nm, kết hợp số tự động 7 cấp. Phiên bản E chỉ có hệ dẫn động một cầu.

Đại lý tự nâng cấp Nissan Terra thành bản Luxury với bạt ngàn ‘đồ chơi’, bán rẻ hơn giá niêm yết - Ảnh 7.