Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 1.

Một đại lý VinFast tại Cần Thơ đang bán mẫu Fadil độ với tên gọi Need for Speed ProStreet, đi kèm mức giá bán 419 triệu đồng. Bản độ này được thực hiện trên bản tiêu chuẩn (Base) vốn có giá bán 394,9 triệu đồng, và thấp hơn bản Plus có giá 429 triệu đồng

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 2.

VinFast Need for Speed ProStreet có một số nâng cấp để tăng vẻ đẹp ngoại hình, bao gồm sơn mâm đen, cùm phanh trước và tang trống phanh màu vàng, dán phim cách nhiệt, phủ ceramic, lắp thêm vè che mưa và bộ tem Need for Speed ProStreet. Bên trong được lắp thêm thiết bị dẫn đường.

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 3.

Giá gói phụ kiện có tổng giá trị 28,3 triệu đồng, nhưng kèm khuyến mãi 15% nên còn hơn 24 triệu đồng.

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 4.

Need for Speed là một tựa game đua xe thể thao nổi tiếng. ProStreet là phiên bản ra mắt vào năm 2007 và là phần thứ 11 của cả loạt game. Đại lý muốn lấy cái tên này để phù hợp với ngoại hình chiếc xe sau khi được dán tem thể thao và sơn vành tối màu khỏe khoắn.

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 5.

Do là bản tiêu chuẩn, chiếc Fadil Need for Speed ProStreet bị thiếu nhiều trang bị như cao cấp, như mâm hợp kim 2 màu, trụ B sơn đen bóng, vô-lăng tích hợp phím chức năng, màn hình 7 inch, 2 cổng USB, camera lùi và tự động khóa cửa khi di chuyển.

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 6.

Bộ tem Need for Speed ProStreet có giá 1,5 triệu đồng.

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 7.

Việc độ xe sẵn tại đại lý không còn xa lạ với nhiều hãng lớn nhưng với VinFast lại khá mới mẻ. Đã có nhiều mẫu xe khác được độ sẵn bodykit, vành, lốp, bọc da, lắp màn hình… sẵn tại đại lý với giá chênh vài chục đến cả trăm triệu đồng so với nguyên bản, như Ford Ranger, Focus, Chevrolet Colorado, Trailblazer, Toyota Fortuner, Land Cruiser…

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 8.

Việc đại lý tự độ xe thường nhằm mục đích quảng bá, gây thu hút sự chú ý khi khách hàng tới đại lý hoặc thêm sự lựa chọn cho những khách hàng thích sự khác biệt kiểu "mì ăn liền".

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 9.

Tang trống phía sau cũng được sơn màu vàng. Dù gắn với tựa game đua xe, nhưng chiếc Fadil Need for Speed ProStreet không được "độ" những thứ liên quan đến hiệu năng như động cơ, khung gầm hay hệ thống treo.

Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 10.

Vì không có màn hình giải trí 7 inch, đại lý đã bổ sung cho chiếc xe thiết bị dẫn đường D20 khá thiết thực. Chi tiết này có giá 10,2 triệu đồng.


Đại lý tự độ VinFast Fadil phiên bản thể thao bán giá 419 triệu đồng - Ảnh 11.