Bất cứ ai đam mê siêu xe trên toàn cầu cũng đều biết rằng Dubai là thiên đường siêu xe của thế giới không chỉ bởi cảnh tượng siêu xe nhan nhản ngoài đường như... Kia Morning tại Việt Nam mà còn bởi tại đây luôn có những đại lý với dàn xe hiếm nhất, đắt đỏ nhất mà chất lượng dịch vụ cũng cao cấp nhất luôn sẵn sàng chào đón những đại gia có tiền.

Thông qua video mới đăng tải của YouTuber B CHOWW, chúng ta sẽ có dịp hiểu rõ hơn về đại lý siêu xe số 1 tại Dubai là VIP Motors UAE. Ngay khi bắt đầu video và bước qua cửa đại lý, ta đã có dịp diện kiến ngay 2 siêu xe lừng danh thế giới là Bugatti Veyron Grand Sport và LaFerrari, tuy nhiên sự thú vị còn xa mới đến cao trào.

VIP Motors UAE - đại lý siêu xe số 1 thế giới

Không gian bên trong VIP Motors UAE phải nói là thuộc diện khổng lồ trên thế giới với gần như đầy đủ những cái tên danh giá nhất trong làng siêu xe tụ hợp bên trong. Có thể thấy hình ảnh do camera của B CHOWW quay lại thậm chí còn không nhìn được đến tận cùng đại lý bất chấp anh đứng ở đâu. Nhìn về bất cứ hướng nào bạn cũng sẽ thấy một siêu xe danh tiếng dù là tới từ Ferrari, Lamborghini hay Mercedes-Benz.

Điểm danh những tên tuổi ta có thể quan sát được từ video, VIP Motors UAE sở hữu 2 chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren, 3 chiếc Ferrari 812 Superfast, 3 chiếc Porsche 918 Spyders, 3 chiếc Lamborghini Aventador SVJ, một dàn Mercedes-Benz G500 đủ mọi phiên bản từ Maybach Landaulet, Mansory tới Brabus lẫn Lamborghini Urus.

Nếu có dịp ghé thăm Dubai hãy thử trải nghiệm qua VIP Motors UAE một lần. Chắc chắn ánh hào quang tạo ra từ những siêu xe đình đám nơi đây sẽ khiến bạn không muốn rời đi đâu!

Tham khảo: Motor1

Đại lý siêu xe chất nhất thế giới tại Dubai: Bạt ngàn xe khủng, trưng bày nhiều như Kia Morning - Ảnh 2.