Chiếc xe đang được đại lý Baywest Mitsubishi tại Ontario, Canada rao bán thuộc phiên bản Final Edition cuối cùng chia tay Mitsubishi Lancer Evo với đồng hồ mới chỉ 99 km do quá trình vận chuyển. Đây là một trong 350 chiếc Final Edition được phân bổ cho thị trường Canada và thuộc 3.100 xe cuối cùng thuộc series Mitsubishi Lancer Evolution được sản xuất.

Điểm đặc biệt nhất của chiếc xe đang được rao bán, theo đại lý trên, là đây là chiếc cuối cùng thuộc phiên bản cuối cùng, đồng thời xe được bảo quản cực kỹ trong garage chuyên dụng của đại lý từ khi được hãng bàn giao tới nay với máy sưởi riêng đồng thời được chăm chút, bảo dưỡng thường xuyên.

Đại lý rao bán Mitsubishi Lancer Evolution cuối cùng của cuối cùng: Giá gấp 3 lần niêm yết, mới không tì vết - Ảnh 2.
Đại lý rao bán Mitsubishi Lancer Evolution cuối cùng của cuối cùng: Giá gấp 3 lần niêm yết, mới không tì vết - Ảnh 3.

Ngoại thất xe sử dụng tông trắng chủ đạo với một số điểm đặc biệt như huy hiệu độc quyền trên nắp cốp, mâm BBS, cánh gió cỡ lớn, hốc gió lớn hơn thường, cặp phanh Brembo đỏ… 

Đại lý rao bán Mitsubishi Lancer Evolution cuối cùng của cuối cùng: Giá gấp 3 lần niêm yết, mới không tì vết - Ảnh 5.

Nội thất xe nhìn chung khá tiêu chuẩn với biển hiệu chứng minh xuất xứ "cuối cùng của cuối cùng" 350 trên 350, chỉ khâu đỏ trên ghế/cửa/táp lô…

Động cơ Mitsubishi Lancer Evolution Final Edition sử dụng là loại 2.0L I-4 tăng áp nâng cấp nhẹ công suất lên 303 mã lực, mô-men xoắn 414 Nm (bản gốc lần lượt là 291 và 407 đơn vị) được hộp số sàn 5 cấp kết nối với cả 4 trục. 

Đại lý rao bán Mitsubishi Lancer Evolution cuối cùng của cuối cùng: Giá gấp 3 lần niêm yết, mới không tì vết - Ảnh 8.

Giá xe được đại lý rao bán ở mức 118.230 USD – con số cao gấp 3 lần giá gốc xe được Mitsubishi công bố vào thập kỷ trước.

Tham khảo: Carscoops

Đại lý rao bán Mitsubishi Lancer Evolution cuối cùng của cuối cùng: Giá gấp 3 lần niêm yết, mới không tì vết - Ảnh 9.