Tất cả mẫu xe Honda đang được ưu đãi vài chục triệu đồng, cho đến cả trăm triệu đồng tại đại lý. Mức giảm cao nhất là mẫu CR-V sản xuất 2018, khi được tặng tiền mặt hơn 70 triệu đồng và đi kèm gói phụ kiện hơn 60 triệu đồng, nhưng số lượng không nhiều và tùy thuộc vào chính sách từng đại lý.

Đại lý Honda tặng tiền mặt và phụ kiện tất cả mẫu xe, cao nhất hơn 100 triệu đồng - Ảnh 1.

Xe Honda đang được tặng tiền mặt và phụ kiện tại đại lý.

Với những xe sản xuất 2019, mức giảm không nhiều như xe sản xuất 2018. Cụ thể là tặng 30 triệu đồng tiền mặt, bảo hiểm thân vỏ và 30 triệu đồng phụ kiện, tham khảo tại một đại lý ở Hà Nội.

Ngoài CR-V, "đàn em" Honda HR-V và Civic cũng đang được ưu đãi tặng tiền mặt và phụ kiện tổng cộng 30 triệu đồng. Mẫu Jazz không còn giảm mạnh như trước đây, nhưng vẫn giữ mức ưu đãi tặng tiền mặt và phụ kiện 35 triệu đồng. 

Trước sức ép của Toyota Vios, khách hàng mua City sẽ được tặng tiền mặt và phụ kiện 35 triệu đồng. Riêng "em út" Honda Brio không được tặng tiền mặt, nhưng được tặng gói phụ kiện 15-20 triệu đồng.

Đại lý Honda tặng tiền mặt và phụ kiện tất cả mẫu xe, cao nhất hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Tặng tiền mặt không ảnh hưởng tới hóa đơn mua xe. Tuy vậy, các đại lý vẫn thường xuất hóa đơn đúng giá đề xuất, dù giá bán thực tế có thể tăng hoặc giảm. Đối với ưu đãi tặng phụ kiện, khách hàng sẽ chọn lựa phụ kiện tùy ý trong khoảng tiền mà đại lý quy định.

Tính từ đầu năm đến nay, Honda bán được tổng cộng 16.419 ô tô, chiếm 11,3% thị trường toàn ngành. Doanh số chính đến từ cặp đôi CR-V (8.104 xe) và City (4.894 xe). Từ giờ đến cuối năm, hãng đưa về thêm mẫu Accord thế hệ mới, cạnh tranh trong phân khúc sedan hạng D.


Đại lý Honda tặng tiền mặt và phụ kiện tất cả mẫu xe, cao nhất hơn 100 triệu đồng - Ảnh 3.