Đại lộ danh vọng dành cho siêu xe Lamborghini từng xuất hiện trên màn ảnh Hollywood

Nếu có dịp ghé thăm bảo tàng Lamborghini từ nay tới Halloween 2018, bạn sẽ có cơ hội hiếm hoi được ngắm nhìn tất cả dòng xe của thương hiệu Italia từng xuất hiện trên màn ảnh. Cụ thể, để vinh danh những chiếc xe đã trở thành "minh tinh màn bạc" trong quá khứ, Lamborghini đã triển khai một gian trưng bày riêng lấy cảm hứng từ Đại lộ Danh vọng Hollywood, trong đó những ngôi sao bằng xương bằng thịt được thay thế bằng các sản phẩm Lamborghini.

Đại lộ danh vọng dành cho siêu xe Lamborghini từng xuất hiện trên màn ảnh Hollywood - Ảnh 1.

Đặt tại Sant’Agata Bolognese, Italia – quê hương của Lamborghini, lịch sử màn bạc của hãng xe Italia từ năm 1969 tới 2016 sẽ được tái hiện lại đầy đủ trước mặt khách tham quan. Từ những bộ phim đầu tiên chứng kiến sự xuất hiện của Lamborghini như siêu phẩm The Italian Job (1969 – Miura P400) cho tới các bom tấn gần đây như Doctor Strange với chiếc Huracan Coupe được điều khiển bởi siêu anh hùng Marvel. 2 phần phim Batman của DC là The Dark Knight Rises và Batman Begins cũng có sự góp mặt của 2 dòng xe Lamborghini khác nhau là Aventador và Murcielago LP 640.

Đại lộ danh vọng dành cho siêu xe Lamborghini từng xuất hiện trên màn ảnh Hollywood - Ảnh 2.
Đại lộ danh vọng dành cho siêu xe Lamborghini từng xuất hiện trên màn ảnh Hollywood - Ảnh 3.

Chiếc Countach xanh lá trong siêu phẩm The Cannonball Run (1981) hay chiếc Jalpa đen nhám có mặt trong phần IV của bộ phim Rocky (1985) cũng xuất hiện. Chiếm số lượng đông đảo hơn cả là các dòng Lamborghini xuất hiện trong các bộ phim Italia như chiếc 350 GT từ Bar Sport hay Gallardo Super Trofeo từ Veloce come il Vento (2016).

Đại lộ danh vọng dành cho siêu xe Lamborghini từng xuất hiện trên màn ảnh Hollywood - Ảnh 4.

Không chỉ được ngắm nhìn các dòng xe Lamborghini nói trên, khách tham quan còn có thể tham gia vào các quầy chụp ảnh selfie tự động cho phép họ "nhập vai" vào các bộ phim nổi tiếng bên cạnh siêu xe Italia hay bốt đố vui để người chơi thể hiện kiến thức uyên sâu của mình về các dòng xe của hãng.

Tham khảo: Motor1