Một doanh nghiệp tư nhân chuyên nhập khẩu xe hơi tại Việt Nam đã đăng tải hình ảnh mẫu xe Bentley Mulsanne đặc biệt, thuộc phiên bản Grand Limousine Mulliner vốn chỉ sản xuất với số lượng giới hạn, nhằm "chào hàng" tới giới đại gia trong nước.

Đại lí chào hàng Bentley Mulsanne bản cực hiếm cho đại gia Việt: Giá cả chục tỷ đồng, dài rộng chưa từng thấy - Ảnh 1.

Đơn vị nhập khẩu này không tiết lộ mức giá cụ thể. Một chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine Mulliner được xuất xưởng với mức giá dự đoán khoảng 500.000 USD (khoảng hơn 11 tỷ đồng). Theo đơn vị này, chỉ có đúng 10 chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine Mulliner rời dây chuyền sản xuất.

Điểm nhấn của phiên bản này so với loại thông thường đó là Bentley Mulsanne Grand Limousine Mulliner dài hơn hẳn 1.000 mm và cao hơn 79 mm. Nhờ đó, xe mang đến không gian nội thất cực rộng rãi, đủ chỗ cho 6 người ngồi. 

Các kỹ sư của hãng Bentley không chỉ đơn giản là kéo dài phần thân cho Mulsanne Grand Limousine Mulliner. Thay vào đó, các kỹ sư của Bentley còn tối ưu hóa động cơ, hộp số, hệ thống treo và khung gầm cho phù hợp với Mulsanne Grand Limousine Mulliner.

Đây là mẫu xe đầu tiên của Bentley sử dụng công nghệ kính thông minh. Công nghệ này cho phép người ngồi bên trong Bentley Mulsanne Grand Limousine Mulliner có thể tùy chọn kính cửa sổ trong suốt hoặc đục mờ chỉ bằng cách bấm nút. Không chỉ vậy, để tăng thêm sự đặc biệt, khoang dành cho người lái và hành khách sẽ sử dụng hai tông màu khác nhau.

Về mặt dẫn động, xe vẫn sử dụng khối động cơ V12 dung tích 6,75 lít, sản sinh cống suất 506 mã lực, kết hợp hộp số tự động ZF 8 cấp. 

Đại lí chào hàng Bentley Mulsanne bản cực hiếm cho đại gia Việt: Giá cả chục tỷ đồng, dài rộng chưa từng thấy - Ảnh 4.

Ảnh: Trương Quang Phát

Đại lí chào hàng Bentley Mulsanne bản cực hiếm cho đại gia Việt: Giá cả chục tỷ đồng, dài rộng chưa từng thấy - Ảnh 5.