Đại gia Việt muốn mua Chevrolet Corvette Stingray 2020 phải chờ 1 năm vì cháy hàng

Khi trao đổi với báo giới và người tiêu dùng khi mang Corvette C8 tới trưng bày tại sự kiện Concours d’Elegance tại Mỹ, giám đốc thiết kế GM Michael Simcoe đã hé lộ thông tin cho thấy Corvette đang sở hữu nguồn cầu vượt xa cung ở thời điểm hiện tại.

"Tôi nghĩ lượng đơn đặt hàng ở thời điểm hiện tại cho Corvette đã kín lịch sản xuất trong năm đầu tiên", Micheal xác nhận lại với tờ Autoblog.

Ngay từ khi Chevrolet/GM xác nhận Corvette đời mới sẽ chuyển sang cấu hình đặt động cơ giữa, giới chuyên gia đã dự đoán rằng sản lượng xe trong giai đoạn vài năm đầu tiên chắc chắn sẽ không bằng lượng cầu khủng khiếp của riêng người tiêu dùng Mỹ và có vẻ như đây là sự thật.

Chevrolet đã bán gần sạch Corvette Stingray đời 2020 chỉ một tuần sau ngày ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Không chỉ là dòng Corvette đầu tiên đặt động cơ giữa, C8 Corvette với giá khởi điểm xe ở mức rất phải chăng là dưới 60.000 USD đã khiến không ít người không có ý định mua xe ban đầu phải đổi ý. Khi thông số lẫn biểu giá cụ thể của Corvette C8 được hãng công bố, con số người dùng tìm đến đại lý GM chắc hẳn sẽ còn tăng lên.

Tuy nhiên, với chia sẻ của vị lãnh đạo GM, khách hàng đặt mua Chevrolet Corvette chắc chắn sẽ phải cắn răng chờ ít nhất 6 tháng mới được bàn giao xe.

Tham khảo: Motor1/Autoblog

Chevrolet đã bán gần sạch Corvette Stingray đời 2020 chỉ một tuần sau ngày ra mắt chính thức - Ảnh 2.