Chiếc Lincoln Navigator L Black Label 2018 này sở hữu lớp sơn bên ngoài màu trắng, không giống với sơn đen ở bản đầu tiên về Việt Nam trước đó. Xe dùng bộ mâm đa chấu kích cỡ 22 inch được sơn đen. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt với kích cỡ lớn khá giống với người anh em Lincoln Continental. Phần bên sườn xe có những đường gân khá giống với mẫu Lincoln Navigator Concept từng được ra mắt vào năm 2016.

Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 1.

So với phiên bản thường, Lincoln Navigator L Black Label có chiều dài lớn hơn 300mm so với phiên bản Navigator thường. Với phiên bản này, đối thủ cạnh tranh sẽ là dòng SUV Cadillac Escalade ESV và Lexus LX570. Với kích cỡ mới, khoang hành lí của chiếc xe tăng thêm 425 lít so với phiên bản thường, đồng thời được cho là rộng nhất trong phân khúc SUV hạng sang cỡ lớn. Không những vậy, khoảng để chân của hàng ghế sau cũng tăng thêm 254mm so với phiên bản tiêu chuẩn.

Còn về phía phiên bản Black Label, đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này với giá bán tiêu chuẩn tại Mỹ là khoảng 96.905 USD, thế nhưng nếu chủ nhân tùy chọn thêm các trang bị như ghế lái điều chỉnh 30 hướng, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, chức năng massage,... thì giá tiền có thể lên hơn 100.000 USD.

Nội thất của xe được phủ hoàn toàn bởi da màu đỏ Mahogany Red Venetian cổ điển. Những trang bị đi kèm bên trong khoang nội thất bao gồm hệ thống giải trí SYNC 3, bộ đôi ứng dụng Apple Car Play và Android Auto. Hệ thống âm thanh là loại 20 loa Revel II bao gồm nhiều chế độ âm thanh khác nhau.

Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 2.

Lincoln Navigator L Black Label sử dụng động cơ giống trên mẫu Ford F-150 Raptor, là loại V6 dung tích 3,5 lít tăng áp kép EcoBoost, tạo ra 450 mã lực kết hợp với hộp số tự động 10 cấp.

Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 3.
Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 4.
Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 5.
Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 6.
Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 7.
Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 8.

Bộ mâm kích cỡ 22 inch

Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 9.

Về công nghệ hỗ trợ người lái, Lincoln Navigator 2018 cũng không thiếu. Đầu tiên là công nghệ hỗ trợ đỗ xe với camera 360 độ. Tiếp đến là màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió và kiểm soát hành trình, chiếu sáng thích ứng trong đêm.

Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 10.

Khách hàng có thể lựa chọn hàng ghế sau tách riêng 2 ghế dạng thương gia hoặc ghế liền mạch

Đại gia Việt đầu tiên tậu hàng khủng Lincoln Navigator L Black Label 2018 - Ảnh 11.

Ảnh: FB Nguyễn Ngọc/Sky To