Khác với phần lớn Bentley Bentayga tại Việt Nam sở hữu lớp sơn thể hiện sự sang trọng, chiếc Bentayga sắp được đưa về Việt Nam trong thời gian tới lại sở hữu lớp sơn màu hồng rất cá tính và khác biệt với nhiều mẫu xe Bentley tại Việt Nam.

Đại gia Việt chơi trội, mua Bentley Bentayga chục tỷ màu hồng sản xuất riêng - Ảnh 1.

Trong bảng tùy chọn màu sơn của Bentley hiện nay cho Bentayga không hề xuất hiện của màu sơn hồng cực độc đáo này nên rất có thể màu sơn này là yêu cầu đặc biệt của chủ xe. Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc xe này phải chi bao nhiều tiền để có thể khoác được màu sơn này lên "xế cưng" của mình. 

Thông qua những hình ảnh còn có thể thấy, chiếc xe độc đáo này thuộc phiên bản động cơ W12 bởi ống pô của xe là hình oval liền mạch với nhau thay vì được ngăn đôi giống trên phiên bản động cơ V8. Bộ mâm được trang bị cho xe là loại 5 chấu mạ chrome sáng bóng có kích thước 22 inch.

Nội thất hiện nay của chiếc xe vẫn là một bí ẩn khiến nhiều người tò mò rằng bên trong xe có được chủ nhân tùy biến thật độc đáo như ngoại thất hay không. 

Đại gia Việt chơi trội, mua Bentley Bentayga chục tỷ màu hồng sản xuất riêng - Ảnh 2.

Bentley Bentayga được trang bị khối động cơ W12, dung tích 6 lít, tăng áp kép, tạo ra 608 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h. Đây từng là mẫu SUV nhanh nhất thế giới cho tới ghi bị "người anh em" là Lamborghini Urus soán ngôi.

Đại gia Việt chơi trội, mua Bentley Bentayga chục tỷ màu hồng sản xuất riêng - Ảnh 3.
Đại gia Việt chơi trội, mua Bentley Bentayga chục tỷ màu hồng sản xuất riêng - Ảnh 4.

Ảnh: Nghia Tran