Đại gia Sài Gòn lột xác Rolls-Royce Ghost với phong cách lạ lẫm - Ảnh 1.

Cuối tuần qua, một chiếc Rolls-Royce Ghost khá lạ lẫm xuất hiện trước cửa khách sạn Continental Saigon, nơi được mệnh danh là Thánh địa siêu xe Sài Gòn trên đường Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

Đại gia Sài Gòn lột xác Rolls-Royce Ghost với phong cách lạ lẫm - Ảnh 2.

Ở phần ngoại thất, chiếc xe siêu sang trở nên khác lạ với phong cách hai tông màu đen - trắng. Cụ thể, xe có màu trắng chủ đạo, riêng phần nắp ca-pô, nóc xe và nắp cốp được dán decal màu đen.

Đại gia Sài Gòn lột xác Rolls-Royce Ghost với phong cách lạ lẫm - Ảnh 3.

Điều này tạo nên sự khác biệt so với những chiếc Rolls-Royce Ghost khác tại Việt Nam, vốn sử dụng màu đen làm chủ đạo, kết hợp với tông màu trắng ở một số chi tiết.

Đại gia Sài Gòn lột xác Rolls-Royce Ghost với phong cách lạ lẫm - Ảnh 4.

Hơn nữa, mặc dù chỉ là phiên bản thường, chủ nhân của chiếc xe này đã quyết định nâng cấp bộ mâm từ phiên bản đặc biệt Black Badge, khiến chiếc Rolls-Royce Ghost vốn quen thuộc trở nên độc đáo hơn.

Đại gia Sài Gòn lột xác Rolls-Royce Ghost với phong cách lạ lẫm - Ảnh 5.

Với việc sở hữu thiết kế sang trọng, không quá dài và đắt đỏ như Rolls-Royce Phantom, hay trẻ trung như Rolls-Royce Wraith và Rolls-Royce Dawn, thế nên Rolls-Royce Ghost là mẫu xe khá được lòng đại gia Việt.

Đại gia Sài Gòn lột xác Rolls-Royce Ghost với phong cách lạ lẫm - Ảnh 6.

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, chiếc xe siêu sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.


Đại gia Sài Gòn lột xác Rolls-Royce Ghost với phong cách lạ lẫm - Ảnh 7.