Đại gia Sài Gòn chi đậm thay đổi diện mạo Lamborghini Urus từng của Minh nhựa  - Ảnh 1.

Mới đây, một người chuyên kinh doanh siêu xe, xe sang tại Việt Nam đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của chiếc Lamborghini Urus từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh "nhựa"). Dựa trên những hình ảnh được đăng tải, điểm mới của chiếc xe này là màu xanh nõn chuối ở bên ngoài.

Đại gia Sài Gòn chi đậm thay đổi diện mạo Lamborghini Urus từng của Minh nhựa  - Ảnh 2.

Nguyên bản, xe có màu trắng ngọc trai. Đây cũng là chiếc Lamborghini Urus đầu tiên về nước. Xe được nhập khẩu dưới dạng chính hãng. Ngoại thất của xe còn nổi bật với chi tiết nắp ca-pô làm bằng carbon từ gói độ Mansory Venatus được vị doanh nhân ngành nhựa nâng cấp khi còn nằm trong garage.

Đại gia Sài Gòn chi đậm thay đổi diện mạo Lamborghini Urus từng của Minh nhựa  - Ảnh 3.

Phong trào dán decal trở nên thịnh hành như hiện nay bởi ưu điểm là tiết kiệm thời gian, dễ gia công, bảo vệ lớp sơn bên trong và có thể nhanh chóng thay đổi theo ý thích. Để giữ được chất lượng decal, xe cần được bảo quản kĩ dưới mái che, trùm bạt... Tuy nhiên, đa phần chủ xe chỉ giữ lớp decal trong vòng vài tháng.

Đại gia Sài Gòn chi đậm thay đổi diện mạo Lamborghini Urus từng của Minh nhựa  - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, bộ mâm cắt vát kim cương nguyên bản của xe cũng được dán lại màu đen, tạo nên vẻ hầm hố cho "siêu bò". Hệ thống ống xả được nâng cấp lên loại tới từ IPE, giúp khắc phục nhược điểm tiếng pô nhỏ trên những mẫu xe sử dụng động cơ tăng áp kép. Được biết, chi phí mà chủ nhân phải bỏ ra để nâng cấp hệ thống ống xả này vào khoảng gần 9.000 USD, tương đương 209 triệu đồng.

Đại gia Sài Gòn chi đậm thay đổi diện mạo Lamborghini Urus từng của Minh nhựa  - Ảnh 5.

Khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4 lít trên Urus cho công suất tối đa 650 mã lực, mô men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h theo lý thuyết là 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Đại gia Sài Gòn chi đậm thay đổi diện mạo Lamborghini Urus từng của Minh nhựa  - Ảnh 6.