Trên trang cá nhân, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (còn được biết đến là Minh "nhựa") có khoe về việc chọn trang bị cho một chiếc Rolls-Royce Cullinan. Điều này đồng nghĩa với việc mẫu SUV siêu sang gốc Anh quốc nhiều khả năng sắp về garage của vị đại gia ngành nhựa này.

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh ‘mệt mỏi’ chọn Rolls-Royce Cullinan - Ảnh 1.

Minh "nhựa" khoe chọn Rolls-Royce Cullinan (Ảnh chụp màn hình).

Nếu lấy Rolls-Royce Cullinan, bộ sưu tập SUV khủng nhà Minh "nhựa" sẽ có bộ ba Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition 1 và chiếc SUV nhà Rolls-Royce. Đại gia 8x này còn nổi tiếng trong giới chơi xe tại Việt Nam khi sở hữu chiếc Pagani Huayra trị giá xấp xỉ 80 tỷ đồng.

Trước đó, Minh "nhựa" đã bán một chiếc Lamborghini Aventador SV trong garage. Lý do mà người này từng đưa ra là xe gầm thấp không còn phù hợp. Minh chứng cho điều đó là những chiếc SUV lần lượt được tậu về sau đó.

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh ‘mệt mỏi’ chọn Rolls-Royce Cullinan - Ảnh 2.

Một trong những SUV khủng của Minh "nhựa".

Hiện nay, số lượng Rolls-Royce Cullinan tại Việt Nam đã lên tới con số 4. Tất cả những chiếc đó đều được nhập khẩu bởi doanh nghiệp tư nhân. Hiện chưa chiếc của Minh "nhựa" đặt hàng là chính hãng hay doanh nghiệp ngoài. Giá khởi điểm của một chiếc Cullinan chính hãng là hơn 41 tỷ đồng.

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh ‘mệt mỏi’ chọn Rolls-Royce Cullinan - Ảnh 3.

Chiếc Cullinan thứ 4 vừa về Việt Nam.

Rolls-Royce Cullinan ử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6,75 lít, công suất cực đại 571 mã lực, mô men xoắn cực đại 850 Nm, kèm hộp số tự động ZF 8 cấp và hệ dẫn động 2 cầu. Đây không phải mẫu SUV mạnh nhất nhưng đắt đỏ nhất Việt Nam.

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh ‘mệt mỏi’ chọn Rolls-Royce Cullinan - Ảnh 4.