Đại gia Minh Nhựa trưng bày siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam tại tiệc cưới của cô con gái đầu lòng - Ảnh 1.

Không tham gia đưa dâu vào buổi sáng nay (8/9), chiếc Pagani Huayra lại được đưa lên xe chuyên chở đến thẳng GEM Center, quận 1 - nơi diễn ra tiệc cưới của Joyce Pham - để phục vụ mục đích trưng bày.

Đại gia Minh Nhựa trưng bày siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam tại tiệc cưới của cô con gái đầu lòng - Ảnh 2.

Pagani Huayra là mẫu hypercar đắt nhất Việt Nam hiện nay với giá trị đồn đoán hơn 80 tỷ đồng. Mẫu xe Ý được doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh mua từ Dubai về Việt Nam vào tháng 9/2016, thuộc phiên bản 2013. Xe mất đến 2 năm để có biển số.

Chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam có màu nguyên bản là màu cam, tuy nhiên đã được dán decal màu trắng, xen lẫn những đường kẻ trắng, xanh dương và đỏ chạy dọc từ trước tới sau, cùng logo công ty Nhựa Long Thành ở 2 bên hông. Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh trang trí Pagani Huayra ngay trước thời điểm lễ cưới của Joyce Pham được tổ chức.

Đại gia Minh Nhựa trưng bày siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam tại tiệc cưới của cô con gái đầu lòng - Ảnh 4.

Trên kính lái có dòng chữ Happy Wedding. Doanh nhân Phạm Trần Minh Nhựa chỉ cầm lái hoặc mang chiếc siêu xe đắt đỏ này ra đường vào mỗi dịp đặc biệt. Sự xuất hiện của Pagani Huayra tại tiệc cưới cho thấy vị đại gia ngành nhựa rất yêu chiều cô con gái đầu lòng.

Đại gia Minh Nhựa trưng bày siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam tại tiệc cưới của cô con gái đầu lòng - Ảnh 5.

Pagani Huayra không phải siêu xe mạnh nhất Việt Nam nhưng sức mạnh động cơ vẫn đủ bỏ xa nhiều chiếc khác. Động cơ V12 cho công suất 730 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm. Chỉ mất 2,8 giây để chiếc siêu xe tăng tốc từ 0-100 km/h. Vận tốc tối đa 370 km/h.

Chiếc Pagani Huayra được đưa xuống xe chuyên chở để mang lên trưng bày tại nơi diễn ra tiệc cưới.

Đại gia Minh Nhựa trưng bày siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam tại tiệc cưới của cô con gái đầu lòng - Ảnh 7.

Tiệc cưới của Joyce Pham - con gái đại gia Minh "Nhựa" chắc chắn sẽ có sự góp mặt của nhiều siêu xe, xe siêu sang và xe đắt tiền.

Đại gia Minh Nhựa trưng bày siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam tại tiệc cưới của cô con gái đầu lòng - Ảnh 8.

Tuy nhiên, chiếc Pagani Huayra không được trưng bày trên đường phố, nên không phải ai cũng có cơ hội chiêm ngưỡng trực tiếp mẫu siêu xe đắt nhất Việt Nam hiện nay.

Cập nhật toàn bộ đám cưới con gái Minh "Nhựa" tại đây

Đại gia Minh Nhựa trưng bày siêu xe Pagani Huayra đắt nhất Việt Nam tại tiệc cưới của cô con gái đầu lòng - Ảnh 9.