Đại gia lan đột biến Bình Phước chia tay Nissan GT-R R35 độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc Nissan GT-R màu xanh dương độc nhất Việt Nam với bộ bodykit Nismo (phiên bản hiệu suất cao hơn của dòng xe GT-R) xuất hiện trên đường phố Sài Gòn. Theo nguồn tin riêng, chiếc xe thể thao đến từ đất nước mặt trời mọc đã được một người sống tại đây tậu về.

Đại gia lan đột biến Bình Phước chia tay Nissan GT-R R35 độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Trước đó, chiếc GT-R này thuộc sở hữu của một đại gia lan đột biến Bình Phước. Thời điểm mới về Việt Nam, xe mang trên mình màu sơn đỏ nguyên bản. Lớp áo ngoại thất hiện tại được thực hiện bằng phương pháp sơn trực tiếp.

Đại gia lan đột biến Bình Phước chia tay Nissan GT-R R35 độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Cản trước cũng được thay đổi diện mạo mạnh mẽ với phần viền được sơn đỏ thể thao, bên dưới bổ sung thêm khe hút gió nhỏ nhằm tăng lực ép xuống mặt đất.

Đại gia lan đột biến Bình Phước chia tay Nissan GT-R R35 độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Cụm đèn pha sở hữu thiết kế mới hiện đại hơn vốn xuất hiện trên phiên bản facelift của dòng xe GT-R R35. Lưới tản nhiệt vốn liền mạch cũng đã được thay thế thành loại chia 3 khoang cách giống trên bản Nismo.

Đại gia lan đột biến Bình Phước chia tay Nissan GT-R R35 độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Xe được trang bị bộ vành 10 chấu, được sơn tối màu và để lộ hệ thống phanh. Cùm phanh màu đỏ tạo sự ăn nhập với đường viền của các chi tiết carbon mới như cản trước, ốp hông,... Cũng giống phiên bản Nismo "xịn", chiếc GT-R này cũng xuất hiện thêm tấm ốp sườn được làm từ sợi carbon và viền sơn đỏ.

Đại gia lan đột biến Bình Phước chia tay Nissan GT-R R35 độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Cản sau của xe cũng được thay mới hoàn toàn với các đường cắt xẻ mạnh hơn tạo thành khe gió hai bên. Trên nắp cốp xuất hiện thêm một cánh gió cố định làm từ sợi carbon nhằm tăng lực ép cho phần đuôi xe khi di chuyển ở tốc độ cao.

Đại gia lan đột biến Bình Phước chia tay Nissan GT-R R35 độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Nissan GT-R được trang bị động cơ V6 tăng áp kép dung tích 3,8 lít, cho ra công suất cực đại dao động từ 478 đến 545 mã lực và mô-men xoắn cực đại từ 588 đến 628 Nm phụ thuộc vào tùy đời xe. Đi cùng đó là hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD và hộp số bán tự động 6 cấp.

Đại gia lan đột biến Bình Phước chia tay Nissan GT-R R35 độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam - Ảnh 8.