Đu xà bằng cửa xe Rolls-Royce cùng Bugatti, đại gia bị chỉ trích - Ảnh 1.

Christoph Zitzman rất có hứng thú "diễn xiếc" với cửa xe - Ảnh: Carscoops

Trong tuần qua, một video ghi lại cảnh một người lên xà bằng cửa xe Bugatti Chiron đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Đây không phải lần đầu tiên người xuất hiện trong video - doanh nhân Christoph Zitzman, chủ một đại lý chuyên bán và cho thuê xe siêu sang/siêu xe - "làm xiếc" với cửa xe.

Hè này, anh đã tham dự hành trình có tên Go Luxury Summer Tour 2022 từ Ibiza tới Monaco bằng chiếc Bugatti Chiron của mình. Video trên được quay tại một chặng nghỉ chân khi Christoph bất ngờ nổi hứng muốn... tập thể dục.

Màn làm xiếc của Christoph Zitzman với cửa chiếc xe Bugatti Chiron

Trong video dài 15 giây, ta có thể thấy toàn bộ trọng lượng của Christoph được dồn cả lên cửa, anh thậm chí còn chọn cách lơ lửng ngay trên mặt nước để tăng hiệu ứng gay cấn.

Nhiều người xem xong video đã chỉ trích doanh nhân này, vì chiêu trò câu view có thể gây thiệt hại không nhỏ cho siêu xe triệu USD, đặc biệt là khi xét tới một chi tiết phức tạp và giàu linh kiện đi kèm như cửa (trần xe không đã có giá 55.000 USD, hay khung thân đầu xe có giá thay thế nhẹ nhàng... 400.000 USD).

Ngược lại, một số bình luận khác cho rằng xe của họ, họ có quyền làm gì cũng được miễn là không phạm luật.

Cửa xe Rolls-Royce Drophead Coupe được thử sức bền

Trên tài khoản Instagram của Christoph, cách đây không lâu anh đã từng dùng cửa xe Rolls-Royce Drophead Coupe làm xà để chống đẩy. Tương tự lần biểu diễn mới đây, cửa chiếc xe siêu sang có vẻ không bị hư hại khi vẫn có thể đóng lại nhẹ nhàng. Trước đó nữa, Christoph từng ngồi lên cửa một chiếc Bugatti Veyron và kết quả cũng không khác gì.