Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 1.

Tối hôm 13/1, tại trung tâm hội nghị Adora trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp có sự xuất hiện của ba chiếc siêu xe và siêu sang, bao gồm Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage và Bentley Mulsanne EWB.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 2.

Cả ba chiếc xe này đều thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh, vốn được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Vị đại gia này là một trong những đại gia chơi siêu xe đình đám trong vòng ba năm trở lại đây.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 3.

Đáng chú ý nhất là chiếc Lamborghini Aventador S 45 tỷ độc nhất Việt Nam. Xe vừa được nâng cấp bộ bodykit khá độc đáo được làm từ carbon của thương hiệu Mỹ 1016 Industries, đi kèm với đó là cánh gió từ DMC, hệ thống ống xả từ Ryft Titanium Race và bộ mâm từ Vossen.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 4.

Ngoại hình của xe cũng lột xác với lớp decal phong cách người máy khá độc đáo.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 5.

Tiếp theo đó là mẫu Aston Martin V8 Vantage. Chiếc xe thể thao này cũng được thay đổi ngoại hình khá độc đáo bằng phương pháp dán decal.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 6.

Đây cũng là một trong hai chiếc Aston Martin V8 Vantage trên dải đất hình chữ S.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 7.

Đắt giá nhất dàn xe này là chiếc Bentley Mulsanne EWB với lớp sơn hai tông màu khá độc đáo. Số tiền để vị đại gia Hoàng Kim Khánh phải bỏ ra để cho chiếc xe siêu sang này gia nhập garage của mình cũng không hề nhỏ, khoảng 50 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc xe đắt giá nhất trong bộ sưu tập xe của vị đại gia ngành thẩm mỹ.

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 8.

Ngoài ra, vị đại gia Hoàng Kim Khánh còn sở hữu thêm một chiếc Bentley Bentayga V8 bản kỷ niệm 100 năm đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt, chiếc Bentley Bentayga này cũng có phối màu ngoại thất tương tự chiếc Bentley Mulsanne EWB.


Đại gia Hoàng Kim Khánh mang loạt siêu xe, siêu sang ăn mừng tất niên - Ảnh 9.