Sau khi nâng cấp xe với loạt đồ chơi hàng hiệu, mới đây đại gia Hoàng Kim Khánh đã mang chiếc Aston Marin V8 lăn bánh trên đường phố Sài Gòn.

Điều làm nên khác biệt cho ngoại hình của Aston Martin chính là bodykit chính hãng được thiết kế và chế tạo bởi đội đua Aston Martin Racing (AMR). Những chi tiết mới mẻ có thể kể đến như cánh gió nhỏ nằm ở hai bên đầu xe, cản trước thay mới với một khe gió nhỏ, một cánh gió cố định kích thước lớn ở phía sau. Tất cả đều được làm từ sợi carbon.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đem siêu phẩm Aston Martin V8 dạo phố Sài Gòn sau loạt nâng cấp đáng giá - Ảnh 2.

Bên cạnh bodykit, mâm xe cũng được nâng cấp lên mâm đa chấu được sơn đen đến từ thương hiệu Strasse, thuộc dòng SV10M Deep Concave FS. Bộ vành 20 inch có thiết kế 3 mảnh tháo rời và ghép vào nhau bằng ốc chắc chắn.

Đại gia Hoàng Kim Khánh đem siêu phẩm Aston Martin V8 dạo phố Sài Gòn sau loạt nâng cấp đáng giá - Ảnh 3.

Nguyên bản, Aston Martin V8 Vantage sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít, công suất 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm, kết hợp hộp số ZF 8 cấp. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h của chiếc xe là trong 3,6 giây. Tuy nhiên, nhiều khả năng sau khi nâng cấp hệ thống pô từ Capristo, xe sẽ sở hữu hiệu suất vận hành ấn tượng hơn.  

Đại gia Hoàng Kim Khánh đem siêu phẩm Aston Martin V8 dạo phố Sài Gòn sau loạt nâng cấp đáng giá - Ảnh 4.

Aston Martin V8 là siêu phẩm gia nhập garage của đại gia Hoàng Kim Khánh từ tháng 1/2019. Mức giá bán tham khảo cho chiếc xe này rơi vào khoảng 15 tỷ đồng.


Đại gia Hoàng Kim Khánh đem siêu phẩm Aston Martin V8 dạo phố Sài Gòn sau loạt nâng cấp đáng giá - Ảnh 5.