Đại gia Hải Phòng chia tay Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante mui trần độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Mới đây, một người chuyên mua bán siêu xe và xe siêu sang tại Sài Gòn đăng tải hình ảnh chiếc Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante độc nhất Việt Nam của một đại gia Hải Phòng nằm trên xe chuyên chở. Theo nhiều nguồn tin riêng, vị doanh nhân đất cảng đã bán lại "siêu bò" này.

Đại gia Hải Phòng chia tay Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante mui trần độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Lamborghini Gallardo LP570-4 Spyder Performante là phiên bản mui trần của chiếc Gallardo LP570-4 Superleggera. Xe sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít hút khí tự nhiên cho công suất cực đại 562 mã lực và 540 Nm, đi kèm với đó là hộp số bán tự động 6 cấp. Sức mạnh trên giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,9 giây và tốc độ tối đa là 325 km/h.

Đại gia Hải Phòng chia tay Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante mui trần độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Chủ nhân cũ của "siêu bò" này cũng là một dân chơi siêu xe đình đám khi nắm trong tay hoàng loạt xế khủng như Lamborghini Aventador Roadster, Mercedes-AMG G63, Lamborghini Urus, Ferrari 458 Spider, Ferrari 812 Superfast,... Vị doanh nhân này cũng vừa chia tay bộ đôi Ferrari 488 GTB và Rolls-Royce Wraith.

So với Lamborghini Gallardo Spyder thông thường, phiên bản Performante nhẹ hơn, tập trung vào hiệu năng hơn nhờ sử dụng nhiều chất liệu carbon và công suất động cơ được cải thiện. Ngoại thất của xe có những sự thay đổi như bộ vành 5 chấu kép trọng lượng nhẹ, cánh gió cố định phía sau. Phần mui của Gallardo LP570-4 Spyder Performante là chất liệu vải, có thể gập gọn phía sau khoang hành khách trong khoảng 23 giây.

Ảnh: FBNV

Đại gia Hải Phòng chia tay Lamborghini Gallardo LP570-4 Performante mui trần độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.