Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân Phạm Mạnh Hùng chia sẻ hình ảnh về về hai chiếc Lamborghini Aventador Roadster và Mercedes G-Class. Giới hâm mộ không khỏi trầm trồ về độ chịu chơi của vị đại gia trẻ tuổi này.

Đại gia đồng hồ chục tỷ Hà Nội sắm bộ đôi xe khủng, thêm Lamborghini Aventador Roadster thứ 2 độc hơn chiếc trước - Ảnh 1.

Chủ xe khoe 2 chiếc mới được đưa về garage của mình. Ảnh: Phạm Mạnh Hùng.

Đại gia đồng hồ chục tỷ Hà Nội sắm bộ đôi xe khủng, thêm Lamborghini Aventador Roadster thứ 2 độc hơn chiếc trước - Ảnh 2.

Hai chiếc xe được đưa ra phố. Ảnh: Phạm Mạnh Hùng.

Trước đây, người này cũng đã sở hữu một chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu đỏ. Theo một nguồn tin, chiếc này đã được bán lại. Khác với chiếc lần trước, chiếc mới mang ngoại thất màu trắng và đặc biệt xe đã có những gói nâng cấp lên tới cả nghìn USD.

"Siêu bò" từng được đưa về Việt Nam từ đầu năm 2018 và tham dự hành trình siêu xe Car Passion. Với giới mộ điệu, chiếc xe này không hề xa lạ.

Đại gia đồng hồ chục tỷ Hà Nội sắm bộ đôi xe khủng, thêm Lamborghini Aventador Roadster thứ 2 độc hơn chiếc trước - Ảnh 3.

Chiếc Aventador quen thuộc với giới mê xe. Ảnh: Lee Hoàng.

Điểm khác biệt nhất so với chiếc Aventador Roadster thông thường là gói độ carbon của hãng độ danh tiếng Novitec. Các chi tiết nâng cấp như nắp ca-pô, hốc gió, cản trước cùng một số chi tiết bên trong nội thất làm từ carbon tạo nên sự tương phản với lớp sơn trắng của xe. Ngoài ra, điểm nhấn trên xe còn nằm ở bộ "vó" hoàn toàn mới của hãng ANRKY Wheels, có giá khoảng 13.000 USD. Hệ thống ống xả FI cũng được nâng cấp trên Lamborghini Aventador Roadster này.

Ngoài Lamborghini Aventador Roadster và Mercedes G-Class thì trong gara của mình, doanh nhân Phạm Mạnh Hùng còn sở hữu những cái tên cũng đáng chú ý như Ferrari F12berlinetta, Porsche 911 và Rolls-Royce Ghost hay Bentley Continental GT Speed.

Đáng chú ý, người này còn có thêm 2 chiếc Kia Morning biển ngũ quý siêu độc tại Hà Nội. Một chiếc biển ngũ quý 9 và chiếc còn lại ngũ quý 7.

Đại gia đồng hồ chục tỷ Hà Nội sắm bộ đôi xe khủng, thêm Lamborghini Aventador Roadster thứ 2 độc hơn chiếc trước - Ảnh 4.
Đại gia đồng hồ chục tỷ Hà Nội sắm bộ đôi xe khủng, thêm Lamborghini Aventador Roadster thứ 2 độc hơn chiếc trước - Ảnh 5.
Đại gia đồng hồ chục tỷ Hà Nội sắm bộ đôi xe khủng, thêm Lamborghini Aventador Roadster thứ 2 độc hơn chiếc trước - Ảnh 6.

Dàn siêu xe trong hầm của cùng một người sở hữu. Ảnh: Phạm Mạnh Hùng.