Ngay trong ngày cận Tết Nguyên đán, một xưởng độ có tiếng tại TP. HCM đã hoàn thiện xong chiếc Lamborghini Urus "full" Mansory đầu tiên Việt Nam. Chiếc Urus độ Mansory còn có tên gọi Là Urus Venatus. Đây cũng là chiếc Urus độ khủng bậc nhất trong nước.

Chiếc Urus được hoàn thiện tại xưởng độ.

Trước đây, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (còn gọi là Minh "nhựa") từng độ một chiếc Lamborghini Urus với gói Mansory nhưng chỉ có hai chi tiết là cánh gió và nắp ca-pô. Điều tạo nên đẳng cấp và khác biệt cho chiếc Urus thứ 2 độ Mansory chính là bộ bodykit hầm hố với nhiều chi tiết làm từ sợi carbon.

Sau khi trang bị những chi tiết carbon từ gói Mansory, chiếc Lamborghini Urus lột xác hoàn toàn. Nắp ca-pô làm từ carbon với hai hốc gió nhỏ. Cản trước thay đổi với nhiều chi tiết góc cạnh, dữ dằn hơn. Phía sau xe còn có thêm một cánh gió cố định. Chiếc xe được phối màu vàng với xám đen của vật liệu carbon. Trong đó, màu vàng Giallo Auge là màu đặc trưng của mẫu SUV này.

Chủ xe vẫn giữ bộ mâm nguyên bản. Bộ mâm chữ Y kích thước 22 inch này là tuỳ chọn mâm cao cấp nhất của Lamborghini dành cho Urus. Các hốc bánh xe được gắn bộ kit thân rộng nên trông lớn hơn.

Đại gia độ Lamborghini Urus khủng nhất Việt Nam chơi Tết - Ảnh 2.

Chiếc xe kịp bàn giao chủ nhân trước Tết.

Đại gia độ Lamborghini Urus khủng nhất Việt Nam chơi Tết - Ảnh 3.

Có vẻ như động cơ của chiếc xe được giữ nguyên bản. Lamborghini Urus sử dụng loại động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép, cho công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ngoài 3 chế độ lái quen thuộc trên siêu xe Lamborghini, mẫu Urus còn có thêm 3 chế độ địa hình. Đây là mẫu SUV nguyên bản mạnh nhất Việt Nam, xếp trên Bentley Bentayga.

Hiện nay, Lamborghini Urus với màu ngoại thất vàng xuất hiện ngày càng nhiều. Một chiếc với ngoại thất y hệt chiếc Urus độ Mansory đã được bắt gặp chuyển vào TP. HCM. Một chiếc khác mới ngày 30 Tết đã kịp bàn giao chủ nhân là một đại gia có tiếng. Trước đó nữa, chiếc Urus vàng nhập khẩu tư nhân từng được chào bán rộng rãi trên thị trường với giá khoảng 22 tỷ đồng.

Đại gia độ Lamborghini Urus khủng nhất Việt Nam chơi Tết - Ảnh 4.

Một chiếc Urus khác với ngoại thất giống hệt từng được nhập về.

Đại gia độ Lamborghini Urus khủng nhất Việt Nam chơi Tết - Ảnh 5.

Sau đó, chiếc xe cũng được chuyển vào Sài Gòn.

Đại gia độ Lamborghini Urus khủng nhất Việt Nam chơi Tết - Ảnh 6.

Con trai bầu Hiển sắm chiếc Urus cũng màu vàng.

Đại gia độ Lamborghini Urus khủng nhất Việt Nam chơi Tết - Ảnh 7.

Quá nhiều Urus vàng tại Việt Nam.

Lamborghini Urus là "con gà đẻ trứng vàng" cho hãng trên thế giới và cũng giới mê xe trông đợi sẽ bán chạy tại Việt Nam. Ngoài Urus, Lamborghini chính hãng đang bán các dòng Huracan và Aventador. Urus hiện không có đối thủ cùng phân khúc.

Đại gia độ Lamborghini Urus khủng nhất Việt Nam chơi Tết - Ảnh 9.