Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 1.

Raymond Abbas (hay còn được biết tới là Hushpuppi) là một "đại gia" tại Dubai có tiếng trên mạng xã hội Instagram với hơn 2,5 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 2.

Vừa qua, vị đại gia này đã bị bắt vì nghi dính tới những vụ lừa đảo trên mạng xã hội có giá trị lên tới 432 triệu USD.

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân của mình, vị đại gia này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bản thân ngồi trên phi cơ riêng vô cùng "sang chảnh".

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 4.

Ngoài phi cơ, vị đại gia này còn check-in với loạt siêu xe, siêu sang. Trong ảnh là một chiếc Bugatti Veyron có giá khởi điểm là 1,9 triệu USD.

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 5.

Hay một chiếc Rolls-Royce Cullinan cũng mới được vị đại gia tậu gần đây.

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 6.

Còn tiếp theo đây mới chỉ là một phần của bộ sưu tập, ví dụ như chiếc Mercedes-Maybach S 560 này.

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 7.

Chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge của vị đại gia này đã từng có vài lần đổi màu sơn bằng decal.

Ngoài ra, vị đại gia này cũng thường xuyên chụp cùng cặp đôi xe Anh Quốc là Rolls-Royce Wraith Black Badge và Bentley Bentayga.


Ngo

Một chiếc Ferrari 458 Italia độ Novitec.

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 10.

"Ông vua địa hình" Mercedes-Benz G-Class độ Brabus.

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 11.

Lamborghini Huracan Spyder LP610-4.

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 12.

Vị đại gia xách túi đồ hàng hiệu ngồi trên Rolls-Royce Ghost.

Ảnh: FBNV

Đại gia chuyên khoe siêu xe, xe siêu sang trên mạng bị bắt vì tội lừa đảo - Góc tối đằng sau những chiếc xe bạc tỷ của giới nhà giàu - Ảnh 13.