Ngày 17/11, tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2022 (Mỹ), VinFast công bố nhận được đơn đặt hàng 2.500 xe VF 8 và VF 9 từ Autonomy - công ty cho thuê xe lớn nhất ở Mỹ. Trước đó, Autonomy dự kiến đặt mua 400 xe, nhưng sau khi cân nhắc đã nâng số lượng đặt hàng lên tới 2.500 xe. Đây là một trong những đơn đặt hàng xe điện lớn nhất của Autonomy từ trước đến nay.

Đại gia thuê xe Mỹ đặt 2.500 xe VF 8 và VF 9: Giao trong 1 năm, đơn hàng lớn đầu tiên - Ảnh 1.

Công ty cho thuê xe lớn nhất ở Mỹ đặt mua 2.500 xe VF 8 và VF 9.

VinFast sẽ bàn giao cho Autonomy trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm bắt đầu xuất khẩu xe tới các thị trường quốc tế.

Autonomy có trụ sở tại Santa Monica, California. Mô hình cho thuê xe của Autonomy là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất và rẻ nhất để người tiêu dùng có thể sử dụng một chiếc xe điện mà không cần cam kết dài hạn như việc mua hoặc thuê xe truyền thống. Khoản thanh toán hàng tháng của Autonomy bao gồm các chi phí sở hữu xe truyền thống như bảo dưỡng định kỳ, hỗ trợ trên đường, hao mòn lốp. Các gói thuê xe của Autonomy cũng được tích hợp đầy đủ các khoản bảo hiểm cho các khách hàng đủ điều kiện.

Đại gia thuê xe Mỹ đặt 2.500 xe VF 8 và VF 9: Giao trong 1 năm, đơn hàng lớn đầu tiên - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian thuê tối thiểu 3 tháng, khách hàng được lựa chọn phương án linh hoạt thuê xe theo từng tháng.

Khách hàng có thể tìm hiểu về xe điện VinFast trực tiếp tại các cửa hàng của VinFast ở California (Mỹ), sau đó đăng ký thuê xe qua website hoặc ứng dụng của Autonomy và nhận xe trực tiếp từ các địa điểm phân phối của Autonomy hoặc đặt giao tại nhà.

VF 8 và VF 9 là hai mẫu xe điện nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Chỉ sau 3 tháng chính thức mở đặt cọc VF 8 và VF 9 (từ 6/1/2022 - 6/4/2022), VinFast đã nhận được tổng số lượng hơn 73.000 đơn đặt hàng.

https://cca.autopro.com.vn/