Sáng nay (8/6), một chiếc McLaren 650S Spider đã được vận chuyển về thành phố Cần Thơ khiến giới mê xe tại đây không khỏi bất ngờ. Rất có thể siêu xe này mới được một đại gia sinh sống tại đây tậu về garage của mình.

Đại gia Cần Thơ mua lại siêu xe McLaren 650S Spider biển đẹp từng của Minh nhựa, ngay lập tức thay đổi 1 chi tiết - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 650S Spider này trước khi được vận chuyển về Cần Thơ vốn được rao bán tại một showroom xe tư nhân tại Sài Gòn với mức giá không được tiết lộ. Đây cũng là chiếc siêu xe thứ hai "định cư" tại Cần Thơ. Chiếc đầu tiên là mẫu Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng được một đại gia mua về vào cuối tháng 2 vừa qua.

Ngoại thất của chiếc McLaren 650S Spider mới "cập bến" Cần Thơ có phần thân và cùm phanh màu cam. Bộ vành 5 chấu kép tối màu, kích thước 19 và 20 inch lần lượt cho phía trước và sau. Một chi tiết khác biệt so với nguyên bản là phần nắp đậy của khoang đựng mui vốn có màu cam nay đã được dán decal màu đen.

Chiếc McLaren 650S Spider ngay lập tức đã lăn bánh trên các tuyến phố ở Cần Thơ.

Lý lịch của chiếc McLaren 650S Spider này cũng là điều đáng chú ý. Chủ nhân đầu tiên của chiếc siêu xe này khi về nước chính là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh "nhựa"). Tuy nhiên sau một khoảng thời gian, vị doanh nhân ngành nhựa quyết định bán chiếc McLaren 650S Spider màu cam này để thay thế bằng một chiếc 650S Spider khác có màu xanh dương. Khi đó, chiếc xe mang biển số rất đẹp mắt là 51F - 979.79

McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

Đại gia Cần Thơ mua lại siêu xe McLaren 650S Spider biển đẹp từng của Minh nhựa, ngay lập tức thay đổi 1 chi tiết - Ảnh 3.

Ảnh: Tổng hợp Facebook

Đại gia Cần Thơ mua lại siêu xe McLaren 650S Spider biển đẹp từng của Minh nhựa, ngay lập tức thay đổi 1 chi tiết - Ảnh 4.