Hôm qua, trên mạng đã bất ngờ xuất hiện ảnh chụp hợp đồng bảo hiểm của siêu xe Pagani Huayra được cho là sắp về Việt Nam. Vào thời điểm đó, tên của chủ xe đã bị che mờ nên không ai biết đại gia nào đã chi hẳn số tiền 78 tỷ Đồng để đưa "thần gió" nước Ý về Việt Nam.


Khách hàng trong hợp đồng mua bảo hiểm cho chiếc siêu xe Pagani Huyara có giá 78 tỷ Đồng có tên Phạm Trần Nhật Minh, trùng hợp với đại gia Minh Nhựa.

Khách hàng trong hợp đồng mua bảo hiểm cho chiếc siêu xe Pagani Huyara có giá 78 tỷ Đồng có tên Phạm Trần Nhật Minh, trùng hợp với đại gia Minh "Nhựa".

Đến hôm nay, bí mật đã được bật mí khi hình ảnh tương tự tiếp tục xuất hiện với phần tên chủ xe không bị che mờ. Qua hình ảnh này, có thể thấy tên của chủ chiếc siêu xe Pagani Huayra trị giá 78 tỷ Đồng sắp về Việt Nam là Phạm Trần Nhật Minh.

Khi đọc cái tên này, chắc hẳn phần lớn mọi người đều nghĩ ngay đến đại gia Minh "Nhựa" vốn là chủ của siêu xe Bugatti Veyron đình đám tại Việt Nam. Tất nhiên, việc trùng hợp họ tên không còn là chuyện lạ hay hiếm gặp tại Việt Nam. Thế nhưng, trong giới chơi xe tại Việt Nam, người có đủ khả năng để mua siêu xe Pagani Huayra chỉ có thể là đại gia Minh "Nhựa".


Hình ảnh được cho là Minh Nhựa chụp cùng Pagani Huayra được đăng lên Facebook. Ảnh: FBNV

Hình ảnh được cho là Minh "Nhựa" chụp cùng Pagani Huayra được đăng lên Facebook. Ảnh: FBNV

Chưa hết, trên trang Facebook cá nhân của vị đại gia này cũng từng xuất hiện hình ảnh chụp cùng siêu xe Pagani Huayra ở nước ngoài. Tuy hình ảnh đã được chỉnh sửa dưới dạng phác họa nhưng nhiều người vẫn có thể nhận ra khuôn mặt của Minh "Nhựa" cũng như siêu xe Pagani Huayra.

Trước đây, Minh "Nhựa" từng chia sẻ trước khi nhập xe về Việt Nam, anh đều phải sang Mỹ lái thử. Khi đã "ưng", anh mới tính đến chuyện đem xe về nhà. Hầu hết các mẫu xe trong garage của đại gia này đều có xuất xứ từ Mỹ.

Từ những điều trên, nhiều người đoán 99% chủ nhân thực sự của "thần gió" Pagani Huayra sắp về Việt Nam chính là Minh "Nhựa". Như vậy, có lẽ chỉ trong một thời gian ngắn nữa, giới mê xe tại Việt Nam sẽ sớm được nhìn thấy Pagani Huayra lăn bánh trên đường phố Sài Gòn dưới tay lái của đại gia Minh "Nhựa".


Siêu xe Bugatti Veyron độc nhất tại Việt Nam của Minh Nhựa.

Siêu xe Bugatti Veyron độc nhất tại Việt Nam của Minh "Nhựa".

Sinh năm 1983, đại gia Minh "Nhựa" hiện là Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đại gia Minh “Nhựa” lại được nhiều người biết đến với vai trò chủ sở hữu một bộ sưu tập siêu xe thuộc hàng "khủng" nhất cả nước. Có thể kể đến một số chiếc xe "xịn" đang xuất hiện trong garage của Minh "Nhựa" như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, McLaren 650S Spider, Maserati Granturismo MC Stradale, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Ngoài những siêu xe đình đám, trong gara của đại gia Minh "Nhựa" còn có các mẫu ô tô "bình dân" hơn để sử dụng cho nhu cầu di chuyển hàng ngày như BMW 650i, Mercedes-Benz S500 hay Mini Cooper S.

Theo một số nguồn tin, chiếc siêu xe Pagani Huayra sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 6 tới đây. Cùng chờ thêm một thời gian nữa khi siêu xe Pagani Huayra được đưa về Việt Nam để xem Minh "Nhựa" có thực sự là chủ nhân của "thần gió" nước Ý hay không.