Sau một thời gian dài "ở ẩn", chiếc Ferrari 488 SVR này bất ngờ xuất tái xuất với một vài thay đổi như sọc cờ Ý chạy dọc từ mũi xe ra đến phần đuôi hay mới được chủ nhân đổi về bộ vành 5 chấu đơn nguyên bản thay vì bộ vành đa chấu thuộc gói độ SVR. Lớp decal màu xám mờ vẫn được giữ nguyên kể từ lần thay đổi vào 7 tháng trước.

Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo khác biệt - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari 488 SVR mới đây đã tái xuất với diện mạo mới. Ảnh: SOH - Supercars Of Hanoi.

Chiếc Ferrari 488 này thực chất là phiên bản GTB thông thường nhưng đã được nâng cấp gói độ bodykit đến từ hãng độ SVR của Nhật Bản mang tới một vài chi tiết mới như cản trước nhọn hơn, ốp cản trước, hông và cản sau được làm từ sợi carbon hay sự xuất hiện của một cánh gió cố định được làm từ sợi carbon ở đuôi xe.

Tổng cộng, bộ bodykit này tiêu tốn của chủ nhân cũ số tiền là 28.000 USD, tương đương hơn 651 triệu đồng. Gói độ này không can thiệp đến khoang động cơ của xe.

Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo khác biệt - Ảnh 2.

Diện mạo trước đây của chiếc Ferrari 488 SVR.

Nguyên bản, "siêu ngựa" này được trang bị khối động cơ V8, dung tích 3,9 lít tăng áp kép cho ra công suất cực đại là 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 760 Nm. Đi kèm với đó là hộp số 7 cấp ly hợp kép giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây.

Ferrari 488 SVR độc nhất Việt Nam tái xuất với diện mạo khác biệt - Ảnh 3.