Sở hữu một bộ sưu tập xe hơi lớn là niềm đam mê bất diệt của giới mộ xe. Nhưng việc cất giữ tất cả chúng lại là một điều hoàn toàn khác. Các garage xe thông thường vốn khá nhỏ, chủ yếu được thiết kế để đặt hai, ba ô tô. Vì vậy, thêm bất cứ chiếc xe nào cũng có xe phải "ra rìa".

Đại gia bày cách xếp 7 ô tô vào trong garage sức chứa 3 xe nhưng bộ sưu tập mới khiến cộng đồng mạng thèm muốn - Ảnh 1.

Khi bạn có nhiều xe như thế này thì để chúng ở đâu cũng là vấn đề, chắc chắn không thể để chúng "dầm mưa dãi nắng" được rồi

Nếu có tiền và tìm được quỹ đất, xây dựng một căn nhà riêng là được. Nhưng đây là cách tốn kém với phần lớn mọi người. Có nhiều cách sáng tạo hơn để sử dụng không gian garage xe. Một chủ nhà đã bày mẹo để biến garage sức chứa 3 ô tô của mình thành một garage chứa được tới 7 chiếc xe.

Vậy thì hãy thử học Chris Hullinger để xem anh chàng làm sao nhét được 7 chiếc xe vào không gian garage được thiết kế để chứa 3 xe

Garage xe đặc biệt ấy là của Chris Hullinger, người Texas, Mỹ, thoạt nhìn nó giống như một mảnh ghép phức tạp. Tuy nhiên, đó là một thiết lập đơn giản hơn thế nhiều. Garage sức chứa 3 xe có hai thang máy ô tô, một thang máy ở mỗi đầu và chúng tăng gấp đôi khả năng lưu trữ của các khoang. Cả hai đều chứa một chiếc Dodge Viper. Bên dưới là một chiếc Tesla Model X và Toyota RAV4 mới.

Giữa hai thang máy là bộ ba Viper. Để nhét chúng vừa vặn, Hullinger đã phải đặt hai trong số chúng lên các giá đỡ có bánh. Điều này cho phép anh đẩy ra dễ dàng để nhét chiếc Dodge Viper cuối cùng nằm gọn trong garage.

Đại gia bày cách xếp 7 ô tô vào trong garage sức chứa 3 xe nhưng bộ sưu tập mới khiến cộng đồng mạng thèm muốn - Ảnh 3.

Đặt xe lên các khung đỡ sẽ giúp di chuyển xe trong lúc bố trí

Đó là một không gian khá chật chội, nhưng nó dễ dàng chứa vừa đủ 7 chiếc xe. Việc có thể mở hoàn toàn cửa garage xe trong khi hai chiếc Viper đang ở trên thang máy cũng rất ấn tượng vì hầu hết các garage không có không gian trần có sẵn để cho phép điều đó xảy ra.

Giải pháp công phu của Hullinger để tạo ra một garage 7 xe trên không gian garage 3 xe là đáng ngưỡng mộ, nhưng nó vẫn không chứa hết được tất cả các xe anh có. Một chiếc Chevy Bolt vắng mặt trong các bức ảnh. Nhưng việc cất giữ 7 chiếc ô tô trong garage chắc chắn sẽ giải phóng không gian quanh nhà.

Có một bộ sưu tập xe hơi có vẻ như là một niềm vui, cho đến khi bạn phải tìm ra nơi để chúng. Hullinger có vẻ đã tìm ra cách để phù hợp với bộ sưu tập xe của mình. Các loại xe lớn hơn có thể sẽ không áp dúng được cách này, hoặc số lượng xe có thể "nhồi nhét" bị giảm xuống.

Đại gia bày cách xếp 7 ô tô vào trong garage sức chứa 3 xe nhưng bộ sưu tập mới khiến cộng đồng mạng thèm muốn - Ảnh 4.