Sau khi "nhá hàng" Dacia Duster thế hệ mới vào tháng trước, hãng xe Rumani đã chính thức ra mắt mẫu SUV lớn nhất của mình với đầy đủ thông tin thể hiện những nâng cấp về thiết kế, trang bị và nội thất hoàn toàn mới.

Dacia Duster 2018 có giá tốt đến giật mình - Ảnh 1.

Dựa vào hình ảnh mới được Dacia tung ra thì Dacia Duster 2018 có thiết kế được thay đổi hoàn toàn, khác hẳn với thế hệ xe trước đó. Cụ thể, dù kích thước của xe vẫn được giữ nguyên nhưng Dacia Duster mới trông cơ bắp và cứng cáp hơn hẳn. Đó là nhờ những thay đổi lưới tản nhiệt hầm hố, kích thước la-zăng tăng lên 17 inch, kèo theo vòm bánh xe lớn hơn.

Dacia Duster 2018 có giá tốt đến giật mình - Ảnh 2.

Cụm đèn hậu của xe được thay đổi hoàn toàn, nhưng có phần giống với phong cách đèn có trên chiếc Jeep Renegade. Cản sốc sau và ốp sau cũng được thiết kế lại để ăn nhập với phong cách của xe. Ngoài ra giá để nóc xe ở thế hệ này được làm bằng nhôm, thay cho vật liệu thép ở thế hệ trước.

Dacia Duster 2018 có giá tốt đến giật mình - Ảnh 3.

Không chỉ có ngoại thất mà nội thất của Dacia Duster 2018 cũng được thay đổi đáng kể. Đại diện của Dacia cho biết thiết kế nội thất của Dacia Duster mới hướng đến chất lượng cao và sự thoải mái cho khách hàng. Những thay đổi nội thất bao gồm bảng đồng hồ, bảng điều khiển và vô lăng mới. 

Dacia Duster 2018 có giá tốt đến giật mình - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Dacia Duster thế hệ thứ hai còn được trang bị những tiện nghi và công nghệ mà hãng chưa bao giờ cung cấp cho các dòng xe khác của mình như camera giảm sát đa chiều, hệ thống cảnh báo điểm mù, túi khí ở cửa kính, hệ thống điều hòa không khí tự động, chìa khóa thông minh và công nghệ đèn pha tự động.

Thông tin về động cơ xe hiện vẫn chưa được Dacia tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng Dacia Duster vẫn sẽ có cả tùy chọn động cơ xăng và diesel. Đi kèm với đó là hệ thống truyền động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh mới. 

Hiện tại mức giá cho Dacia Duster 2018 vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, đại diện hãng hứa hẹn mẫu xe mới sẽ có mức giá tốt đến giật mình.