Ngày 29/11, công an TP. Đà Nẵng tiến hành lễ bàn giao 5 xe ô tô chuyên dụng cho công an 5 phường trên địa bàn quận Liên Chiểu. Đây là loại xe bán tải mới có giá gần 600 triệu, có gắn còi và đèn ưu tiên, đồng thời được đóng logo tên đơn vị.

Chia sẻ với Báo điện tử Người Đưa Tin, Đại tá Phan Ngọc Truyền, Trưởng phòng phong trào công an TP. Đà Nẵng cho hay, UBND TP. Đà Nẵng đã cấp toàn bộ kinh phí mua 56 xe ô tô để cấp cho công an xã, phường trên địa bàn.

Trong buổi giao xe, Đại tá Phan Ngọc Truyền đã nhắc nhở các đơn vị công an phường phải sử dụng đèn và còi đúng lúc, không được tùy ý sử dụng cẩu thả. Khi xong nhiệm vụ, không được sử dụng đèn, còi để tránh phản cảm với người dân đi trên đường.

Ngoài ra, công an phường lưu ý khi sử dụng xe ô tô chuyên dùng phải mặc đồng phục của ngành, tuyệt đối không mặc thường phục và không dùng xe vào việc riêng.

Trước đó, công an TP. Đà Nẵng đã trao giao cho công an các xã, phường thuộc các quận Thanh Khê, Cẩm Lệ, Hải Châu và huyện Hòa Vang. Đến ngày 30/11, Công an TP Đà Nẵng sẽ tiếp tục giao xe cho 2 quận còn lại là Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Theo Người Đưa Tin