Sự việc được ghi nhận vào hôm 9/10 vừa rồi tại Knoxville, Tennessee khi một chiếc Nissan Silvia – "Trái cấm" mà rất nhiều fan xe thể thao tại Mỹ mong được cầm lái 1 lần mà không được, mắc kẹt giữa đường.

Đoạn video quay lại cảnh chiếc Nissan mắc kẹt dù đã có người nổ máy điều khiển bên trong lẫn sức đẩy phụ trợ của 2 người phía sau 1 lần nữa cho thấy phong cách độ la zăng nghiêng trông thì có vẻ hay nhưng thực chất không hề thực tiễn chút nào.

Chiếc Nissan Sylvia độ bánh bất chợt trở thành chiếc xe "bị ghét nhất nước Mỹ" hồi đầu tuần này

Gầm xe gần chạm đất do la zăng và lốp nằm nghiêng khiến khu vực này rất dễ bị va đập, chưa kể việc mặt lốp tiếp xúc với mặt đường nhỏ hơn bình thường khiến dòng xe này có nguy cơ gặp tai nạn lớn hơn xe độ thường rất nhiều.

Có thể nói, chức năng cơ bản để định nghĩa thế nào là "một chiếc xe" đã mất đi rất nhiều với cách độ la zăng này, thật sự hơi khó hiểu vì sao chủ nhân chiếc Sylvia lại đưa ra quyết định biến 1 chiếc xe nhanh, mạnh mẽ thành một cỗ máy dễ dở chứng tới vậy. Trong số hàng ngàn người comment chỉ vài giờ sau khi clip được đăng tải trên Twitter rất nhiều người đã tỏ rõ thái độ không ưng ý và trêu chọc chủ xe vì sự cố này. Bài đăng trên cũng đã có hàng chục ngàn lượt like và hơn 2 triệu lượt xem.

Tham khảo: Crashcams