Ở thời điểm hiện tại, dù vị thế số 1 toàn cầu của Toyota Camry không còn như trước kia, đây vẫn là một trong những cái tên danh giá và thành công nhất dù tính theo thang điểm nào. Ở những thế hệ gần đây thiết kế Camry đã được Toyota cố gắng hết sức để rũ bỏ định kiến bảo thủ, nhàm chán và có thể nói thương hiệu Nhật đã khá thành công.

Đã bán chạy nhất, Toyota Camry lại còn thêm bộ kit này thì hết bài - Ảnh 1.

Dù vậy, cho những ai chưa hài lòng với thiết kế Camry, hãng độ thuộc tập đoàn Toyota là Modellista vẫn luôn chào sân những bộ body kit ngoài độc đáo dành cho chiếc sedan và phiên bản mới nhất vừa được hãng cập nhật cũng không ngoại lệ.

Theo thông tin từ Modellista, hãng có 2 bộ body kit sẵn sàng cho Toyota Camry 2021 là Smart Shine và Bright Elegance. Smart Shine, đúng như tên gọi của mình, sử dụng ốp chrome làm chủ đạo để tô điểm vóc dáng mới của Camry trong khi Bright Elegance lại biến hóa chiếc sedan thành một cỗ máy hầm hố, thể thao hơn.

Đã bán chạy nhất, Toyota Camry lại còn thêm bộ kit này thì hết bài - Ảnh 2.

Toyota Camry Smart Shine Style

Những trang bị có mặt trong gói Smart Shine gồm ốp chrome trên tản nhiệt trước, cửa, dưới đèn hậu và cốp sau, cùng với đó là dải chrome nằm trên cánh gió gắn cốp. Gói độ này phù hợp nhất dành cho Camry sơn đen trang bị mâm 17 inch.

Đã bán chạy nhất, Toyota Camry lại còn thêm bộ kit này thì hết bài - Ảnh 3.

Toyota Camry Bright Elegance Style

Trong khi đó, Bright Elegance nhấn mạnh thiết kế xe bằng môi trước, thềm cửa và cản sau mới đi kèm mâm 19 inch độ tôn dáng thể thao. Giá bán 2 gói body kit này lần lượt là 36,6 triệu đồng và 37,4 triệu đồng sau quy đổi.

Tham khảo: AutoIndustriya

Đã bán chạy nhất, Toyota Camry lại còn thêm bộ kit này thì hết bài - Ảnh 4.