Cyberhouse - Biệt thự sinh ra để dành cho chủ xe Tesla Cybertruck, giá hơn 20 tỷ đồng

Tương tự dòng bán tải mới chỉ hơn một tháng đã trở thành biểu tượng của sự phá cách, Cyberhouse mang thiết kế góc cạnh, dữ dằn và chắc chắn thuộc diện lạ mắt nhất thế giới. Các đường nét sắc sảo, các bề mặt nhẵn, bóng của chiếc bán tải được truyền tải vào thiết kế ngôi nhà "Made in Russia", chưa kể lớp bọc thép không rỉ mỏng bên ngoài.

Cyberhouse - Biệt thự sinh ra để dành cho chủ xe Tesla Cybertruck, giá hơn 20 tỷ đồng - Ảnh 1.

Theo các nhà thiết kế tới từ Modern House, biệt thự Cyberhouse rộng 300 mét vuông bao gồm tổ hợp trong nhà và ngoài trời, trong đó điểm nhấn là phần vườn trên tầng 2 mô phỏng lại bồn chứa đồ của chiếc bán tải chạy điện Mỹ. Trần nhà trang bị tấm pin năng lượng mặt trời, bên dưới là phòng khách với lò sưởi lớn, phòng thư giãn, cây cảnh và hệ thống cầu thang khá thú vị xuyên thẳng tới hầm – khu vực đặt phòng ngủ và phòng tắm.

Cyberhouse - Biệt thự sinh ra để dành cho chủ xe Tesla Cybertruck, giá hơn 20 tỷ đồng - Ảnh 2.

Không chỉ dừng lại ở copy thiết kế, Cyberhouse còn có khả năng bảo vệ người dùng giống Cybertruck khi trang bị kính cửa sổ chống đạn, cửa sập kim loại và cửa kín khí chống vũ khí hóa học. Garage bên dưới có thang máy chở xe lên xuống riêng.

Cyberhouse - Biệt thự sinh ra để dành cho chủ xe Tesla Cybertruck, giá hơn 20 tỷ đồng - Ảnh 3.
Cyberhouse - Biệt thự sinh ra để dành cho chủ xe Tesla Cybertruck, giá hơn 20 tỷ đồng - Ảnh 4.

Nếu muốn sở hữu một tòa biệt thự hợp tông với Tesla Cybertruck và sẵn sàng chịu chi ít nhất 865.000 USD, khách hàng có thể liên hệ với Modern House ngay từ bây giờ.

Cyberhouse và Cybertruck (1)

Cyberhouse và Cybertruck (2)

Tham khảo: Carscoops

Cyberhouse - Biệt thự sinh ra để dành cho chủ xe Tesla Cybertruck, giá hơn 20 tỷ đồng - Ảnh 7.