Các cầu thủ bóng đá tại giải Premier League (Anh) khá nổi tiếng về tài chơi xe của mình khi không ít trong số họ sở hữu garage hàng khủng với hàng chục siêu xe danh tiếng. Tất nhiên với mức lương trung bình cả giải đấu lên tới 3,1 triệu USD/năm và không hiếm các ngôi sao kiếm được hàng trăm nghìn bảng mỗi tuần, họ thừa khả năng theo đuổi đam mê xe cộ của bản thân.

Ngoài ra, mỗi ngôi sao đều sở hữu cá tính mạnh mẽ và rất thường xuyên họ muốn độ dòng xe mà mình đang sở hữu để tạo ra sự độc đáo, khác biệt. Ferraghini Customs – xưởng chuyên độ xe danh tiếng tại Anh là một trong những nơi hay được tìm tới nhất. Trong garage của Ferraghini không thiếu các siêu xe danh tiếng tới từ Audi, Aston Martin, Bentley, BMW, Lamborghini, Porsche hay Rolls-Royce.

Chiếc Lamborghini Aventador duy nhất trên thế giới độ trần xe Starlight Headliner của Rolls-Royce

Wilfried Zaha, cựu thần đồng của Manchester United hiện đang đá tại Crystal Palace sở hữu một chiếc xe khá độc hiện đang nằm tại garage của Ferraghini. Chiếc Lamborghini Aventador của cầu thủ 25 tuổi này sử dụng một chi tiết mà trước giờ ta thường chỉ thấy trên xe Rolls-Royce: trần xe mô phỏng bầu trời sao Starlight Headliner.

Bằng việc lắp đặt thêm sợi quang và các bóng đèn nhỏ bên trong, nội thất chiếc Aventador LP 700-4 rực sáng không thua kém một chiếc Rolls-Royce thực thụ. Ngoài ra, hệ thống xả, cánh gió và một số chi tiết nhỏ cũng được cầu thủ người Bờ biển Ngà yêu cầu Ferraghini làm lại, tựa đầu trên ghế cũng có in dòng chữ WZ, tên viết tắt của anh..

Tham khảo: Motor1